Khai trương Aeon Bình Dương Canary

14/11/2014 - 08:48

Trung tâm mua sắm Aeon Bình Dương Canary có 2 tầng lầu và một tầng trệt, với tổng diện tích sàn 70.000 m2, cùng bãi đậu xe có sức chứa 6.000 xe máy và 1.000 xe ô tô, quy mô xây dựng trên diện tích đất 6,2 ha, có 150 gian hàng cho thuê, trong đó có 40 gian hàng đến từ những thương hiệu Nhật Bản, có 18 gian hàng có thương hiệu lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Trung tâm còn quy tụ hơn 60 nhà hàng với đầy đủ món ăn của các nước tạo nên khu ẩm thực phức hợp có quy mô lớn. Khu: Japan Zone,  Beeauty- Cosmeti,  khu thời trang, khu cà phê và thức ăn nhanh. Tầng một của khu này bao gồm khu dịch vụ và tạp hóa như: Trung tâm thể dục thể hình “Renaissance”, Raffine, Mano Mano, Belle Lumiere, Sakura Cleaning và tầng hai là khu ẩm thực.

  Khu bách hóa tổng hợp Aeon (GMS) với diện tích 17.000m2 bao gồm khu siêu thị cung cấp thực phẩm và đồ dùng hằng ngày, khu quần áo, thời trang dành cho mọi lứa tuổi và khu vực hàng gia  dụng…
   Aecon Bình Dương Canary là  trung tâm mua sắm thứ 2 của Tập đoàn Aeon (Nhật Bản) tại Việt Nam  sau Trung tâm mua sắm Aecon Tân Phú Celadon (TP. Hồ Chí Minh). Được biết, công ty cũng đang trong quá trình triển khai Aeon Mall Long Biên với diện tích dự kiến sẽ lớn hơn quy mô của 2 trung tâm mua sắm tại TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương. Từ nay đến năm 2020, Aeon đặt mục tiêu mở tới 20 trung tâm mua sắm hiện đại tại Việt Nam với tốc độ đầu tư khoảng từ 1- 2 cơ sở mỗi năm tại các tỉnh thành lớn trong nước. Việt Nam là quốc gia thứ 3 sau Malaysia và Trung Quốc có sự xuất hiện của mô hình trung tâm mua sắm Aeon với quy mô lớn.

      Hoàng Lan
          
 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN