Khai trương Honda Ôtô đạt chuẩn 5S đầu tiên tại Bình Dương

10/11/2015 - 12:41

Dự lễ khai trương đại lý 5S Honda ô tô đầu tiên tại Bình Dương có đại diện lãnh đạo tỉnh Bình Dương, lãnh đạo tỉnh Yên Bái và Ông Minoru Kato, TGĐ công ty Honda Việt Nam, cùng đại diện lãnh đạo các ban ngành.

 Công ty luôn mở rộng phát triển

 

Tổng Giám đốc Honda Ô tô Việt Nam trao giấy chứng nhận cho ông Bùi Minh Lực –TGĐ Tổng Cty Hòa Bình Minh

 

Công ty TNHH TMDV Ô tô Hoà Bình Minh đơn vị thành viên của Tổng công ty Hòa Bình Minh đã chính thức là nhà phân phối ô tô uỷ quyền tại khu phố Bình Đức, phường Bình Hoà, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Đại lý Ôtô Honda đạt tiêu chuẩn 5S đầu tiên tại Bình Dương được trang bị các thiết bị tiên tiến, hiện đại phù hợp với yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda. Các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng của Ôtô Honda Bình Dương luôn tuân thủ những quy chuẩn quốc tế chuyên nghiệp, hướng đến quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng. Tại đây, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam, bao gồm bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và hoạt động đóng góp xã hội (Social contributions).

Từ năm 2010 - 2014 tổng công ty là 1 trong 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam. Trong 17 năm qua, Hoà Bình Minh luôn là đơn vị có số lượng xe bán lẻ, cung cấp phụ tùng chính hiệu và dịch vụ kiểm tra định kỳ, sửa chữa bảo dưỡng dẫn đầu của công ty Honda Việt Nam. Bằng sự tín nhiệm cao, với sự nỗ lực không ngừng của mình, Hòa Bình Minh đã được công ty Honda Việt Nam chọn làm đối tác thành lập 25 cửa hàng bán xe và dịch vụ, 6 Trung tâm bảo dưỡng và dịch vụ do Honda uỷ nhiệm. Đặc biệt hơn ngày 6/9/2014 Tổng Công ty Hòa Bình Minh đã có thư chỉ định chính thức là nhà phân phối ô tô uỷ quyền tại khu phố Bình Đức, phường Bình Hoà, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Sau thời gian 13 tháng quy hoạch, thiết kế theo tiêu chuẩn của Honda Việt Nam, xin giấy phép, tổ chức thi công và xây dựng, đến nay Honda Ô tô Bình Dương đã hoàn thành và được công ty Honda Việt Nam chấp thuận chính thức khai trương. Nhân sự kiện khai trương này Công ty TNHH TMDV Ô tô Hoà Bình Minh đã trao số tiền 50 triệu đồng cho các quỹ Khuyến học và Quỹ vì người nghèo của địa phương.

 

 

Bà Nguyễn Thị Hiền-Phó TGĐ Tổng Cty Hòa Bình Minh trao quỹ khuyến học, quỹ vì người nghèo cho địa phương

 

Giải quyết tốt việc làm cho người lao động

 

Ông Tạ Văn Long-Phó chủ tịch thường trực tỉnh Yên Bái tham dự và phát biểu

 

Tổng công ty Hòa Bình Minh có trụ sở tại tỉnh Yên Bái, là đơn vị kinh doanh thương mại dịch vụ tổng hợp. Trong những năm qua, tổng công ty liên tục mở rộng  kinh doanh phân phối bán lẻ, dịch vụ đa ngành nghề. Hiện nay, mạng lưới kinh doanh của tổng công ty phát triển trên 30 tỉnh thành của cả nước, giải quyết việc làm cho trên 2,000 lao động, doanh thu năm 2014 đạt trên 6,400 tỷ đồng. Tổng công ty luôn thực hiện tốt nghĩa vụ nộp ngân sách năm sau cao hơn năm trước, hàng năm tham gia tốt các công tác hoạt động xã hội, từ thiện, nhân đạo. Từ những kết quả trên, tổng công ty đã được chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương lao Động hạng 3, thủ tướng chính phủ tặng bằng khen, các Bộ ban ngành Trung ương, địa phương tặng thưởng nhiều cờ thi đua, bằng khen xuất sắc.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Trần Thanh Liêm-Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương đã biểu dương ghi nhận những đóng góp nhất định của Tổng công ty Hòa Bình Minh trong thời gian qua tại Bình Dương, đồng thời đánh giá cao việc công ty tiếp tục lựa chọn Bình Dương để đầu tư thêm Công ty TNHH TMDV Ô tô Hoà Bình Minh. Tỉnh sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các nhà đầu tư tại Bình Dương nói chung và Tổng công ty Hòa Bình Minh nói riêng hoạt động sản xuất kinh doanh ở Bình Dương ngày càng hiệu quả.

 

Ông Bùi Minh Lực –TGĐ Tổng Cty Hòa Bình Minh phát biểu tại lễ khai trương đại lý 5S Honda Ô tô Bình Dương

 

Được biết, Tổng công ty Hòa Bình Minh, do ông Bùi Minh Lực, TGĐ là người sáng lập từ tháng 4/1993, trong nhiều năm ông đã dẫn lái con thuyền Hòa Bình Minh vượt qua nhiều khó khăn và đạt được nhiều thành tích to lớn như ngày hôm nay. Ông đã được chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng 3, thủ tướng chính phủ tặng bằng khen. Năm 2006 ông còn được Vinh danh là 1 trong 100 doanh nhân tiêu biểu lần thứ nhất. Cùng với hệ thống Đại lý Ôtô Honda trên toàn quốc, Ôtô Honda Bình Dương cam kết sẽ không ngừng nỗ lực mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Với việc đưa Đại lý Honda Ôtô Bình Dương đi vào hoạt động sẽ góp phần mang đến cho khách hàng khu vực Đông Nam Bộ dịch vụ bán hàng và sau bán hàng thuận tiện, nhanh chóng với chất lượng cao.

 

THÁI BÌNH

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN