Công đoàn Các KCN Bình Dương:

Khai trương Siêu thị Công đoàn tại KCN Đồng An

18/12/2017 - 11:34

(LĐBD) - Ngày 16/12, Công đoàn (CĐ) Các KCN Bình Dương đã tổ chức Lễ khai trương Siêu thị Công đoàn tại KCN Đồng An. Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh BD Nguyễn Đình Khánh cùng nhiều cán bộ CĐ, ĐVCĐ đã tham dự lễ.

Các đại biểu cắt băng khai trương Siêu thị Công đoàn

Siêu thị Công đoàn tại KCN Đồng An là chương trình hợp tác giữa CĐ Các KCN Bình Dương và Cty TNHH Sài Gòn Uni-Mart với mục đích mang lại nhiều lợi ích cho ĐVCĐ, NLĐ. Với diện tích hơn 50 m2 , nằm trên trục đường chính dẫn từ đường ĐT743 vào KCN Đồng An, Siêu thị Công đoàn rất thuận tiện cho ĐVCĐ, NLĐ đang làm việc tại KCN Đồng An và KCN Sóng Thần đến mua sắm.

 Các đại biểu tham quan, mua sắm trong Siêu thị CĐ

Chủ tịch Công đoàn Các KCN Bình Dương Lê Nho Lượng cho biết: “Siêu thị Công đoàn là mô hình được CĐ Các KCN Bình Dương ấp ủ từ lâu với mục đích cao nhất là cung cấp những thực phẩm sạch, nhu yếu phẩm cơ bản, chất lượng tốt với giá ưu đãi cho ĐV, NLĐ. “Hiện CĐ các KCN Bình Dương đang quản lý các CĐCS ở 10 KCN, nếu Siêu thị Công đoàn tại Đồng An hoạt động hiệu quả, chúng tôi sẽ mở rộng ra các KCN khác”, ông Lê Nho Lượng nói.

 Các đại biểu tham quan, mua sắm trong Siêu thị CĐ

Ông Nguyễn Đình Khánh, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh BD cho rằng Siêu thị cần đa dạng các mặt hàng, chất lượng cao, nhu cầu sử dụng sản phẩm sạch, chất lượng tốt với giá cả ưu đãi là nhu cầu cần thiết của NLĐ. CĐ Các KCN cần nhân rộng mô hình này.

Được biết trong năm 2017, CĐ Các KCN Bình Dương nói riêng cũng như các cấp CĐ tỉnh BD đã ký kết với nhiều đối tác, doanh nghiệp cung cấp hàng hóa chất lượng tốt với giá giảm từ 5% đến 40% cho ĐVCĐ, NLĐ.

H.Văn

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN