Khánh thành 1.700 căn nhà ở xã hội Becamex Định Hòa với giá chỉ từ 100 triệu đồng

31/12/2016 - 02:27

 

Ông Đỗ Đức Duy (thứ 4 từ phải qua), Thứ trưởng Bộ Xây dựng; ông Trần Văn Nam (thứ 4 từ trái qua), Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; ông Trần Thanh Liêm (thứ 3 từ phải qua), Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng lãnh đạo Tổng Công ty Becamex tại lễ khánh thành

NƠXH Becamex Định Hòa nằm trong Đề án xây dựng NƠXH đã được UBND tỉnh Bình Dương phê duyệt. Sau 18 tháng xây dựng đến này đã có 1.700 căn nhà hoàn thiện với 17 block nhà loại nhà 1 trệt 4 lầu, căn hộ có diện tích sử dụng tiêu chuẩn là 30 m2, với giá chỉ từ 100 triệu đồng nhưng được thiết kế thẩm mỹ đẹp hơn các căn hộ được xây dựng trước đây. Đặc biệt, NLĐ có thể trả góp trong 10 năm. Tính đến thời điểm này đã có hơn 1.000 khách hàng ký hợp đồng mua căn hộ NƠXH Becamex Định Hòa.

Ông Nguyễn Văn Đông (giữa), Tỉnh ủy viên , Chủ tịch UBND TP Thủ Dầu Một trao chứng nhận quyền sử dụng nhà cho các gia đình công nhân mua nhà.

Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Nguyễn Thị Thu Hồng biểu dương Bình Dương là một trong những tỉnh đi đầu trong cả nước quan tâm đến việc phát triển nhà ở nói chung, NƠXH nói riêng và được Thủ tướng Chính phủ đánh giá cao.  Bà Nguyễn Thị Thu Hồng khẳng định, việc xây dựng NƠXH  đã góp phần to lớn vào viẹc giải quyết chỗ ở cho người lao động, người nghèo, người thu nhập thấp...”

Thanh Thảo

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN