Khởi động Giải bóng đá TP Mới BD- Cúp Becamex IDC

15/10/2014 - 09:14

Sáng ngày 7/10/2014 tại Trung tâm Hội nghị Sự kiện Lucky Square TP Mới Bình Dương đã diễn ra Lễ bốc thăm, phân bảng và xếp lịch thi đấu chính thức khởi động Giải bóng đá TP Mới Bình Dương– Cúp Becamex IDC mùa giải năm 2014. Theo Ban tổ chức, Giải bóng đá TP Mới Bình Dương– Cúp Becamex IDC năm nay được tổ chức lần thứ IX, đã quy tụ được 158 đội bóng đến từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Giải sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 18/10/2014, thi đấu vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần trên các sân bóng tại TP Mới Bình Dương, dự kiến sẽ kết thúc vào cuối tháng 12/2014.

Được biết, tổng kinh phí tổ chức của giải năm nay trên 1 tỷ đồng, trong đó phần thưởng cho đội vô địch gồm cờ, cúp vô địch và giải thưởng trị giá 50.000.000 đồng. Các đội đạt giải nhì, ba, tư, giải Vua phá lưới và Thủ môn xuất sắc nhất cũng được thưởng cờ, cúp và giải thưởng vật chất. Ngoài giải thưởng cho các đội, các cá nhân có thành tích cao, tất cả các đội tham dự giải đều được hỗ trợ kinh phí tham dự, trang phục thi đấu...
Giải bóng đá TP Mới Bình Dương – Cúp Becamex IDC trong 9 năm qua luôn là sân chơi lành mạnh, bổ ích, vui tươi cho hàng trăm ngàn lao động đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Bình Dương, góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện bóng đá ở Bình Dương, đồng thời tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. 

Thanh Thủy
 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN