Khởi tố, bắt tạm giam nghi can vụ giết người giấu xác trong bê tông

24/05/2019 - 21:16

(LĐBD) - Công an tỉnh Bình Dương đã tống đạt Quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam các bị can trong vụ giết người chôn xác trong bê tông.

Chiều ngày 24/5, Công an tỉnh Bình Dương đã tống đạt Quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với các bị can gây ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng tại xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng để điều tra về tội giết người

.4 bị can trong vụ án này gồm: Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi), Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi), cùng ngụ quận Tân Phú, TPHCM; Lê Ngọc Phương Thảo (29 tuổi, ngụ Tiền Giang), Nguyễn Ngọc Tâm Huyên (40 tuổi, ngụ quận Gò Vấp, TPHCM).

          

Như Lao động Bình Dương liên tục thông tin, đây là vụ án giết người rồi giấu xác vào bê tông gây rúng động dư luận, phát hiện ngày 15-5 tại ngôi nhà số 90, ấp 5 (xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, Bình Dương).

Nạn nhân trong vụ án này là Trần Đức Linh (50 tuổi, quê Nghệ An) và Trần Trí Thành (27 tuổi, tạm trú quận Phú Nhuận, TP.HCM). Người nhà của nạn nhân Trần Đức Linh và Trần Trí Thành cũng đã làm thủ tục nhận xác đưa nạn nhân về quê an táng vào ngày 21 và 22/5.

Trước đó, ngày 23/5 cơ quan điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã ra quyết định khởi tố 4 bị can này về tội giết người, chiều cùng ngày Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Dương cũng đã ký phê chuẩn quyết định bắt tạm giam nêu trên.

          HUỲNH THỦY

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN