Khu đô thị Huỳnh Gia Residence- Nơi đáng sống

12/11/2019 - 09:02

(LĐBD) - Hiện nay trên địa bàn huyện Bàu Bàng có 27 dự án được tỉnh BD cấp phép nhưng chỉ 1 dự án của Huỳnh Gia Phát được bán nhà ở hình thành trong tương lai đó là Khu nhà ở nông thôn mới Huỳnh Gia Phát tại thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, do công ty TNHH xây dựng và đầu tư Bất động sản Huỳnh Gia Phát làm chủ đầu tư (theo công văn số 4583/SXD-QLN ngày 25/12/2018 của sở Xây Dựng tỉnh Bình Dương).

Khu đô thị Huỳnh Gia Phát (Khu đô thị Huỳnh Gia Residence) có diện tích qui hoạch hơn 8 ha, gồm 400 căn nhà phố, với đầy đủ các dịch vụ, tiện ích kèm theo như: công viên cây xanh, trung tâm thương mại - dịch vụ, trường mầm non, hồ bơi... Qua 2 giai đoạn đã triển khai, đến nay, Khu đô thị Huỳnh Gia Residence đã hoàn thiện gần 300 căn nhà liền kề  và đã được các hộ dân mua và chuyển về đây sinh sống ổn định. Giai đoạn 3, cũng là giai đoạn cuối của dự án Huỳnh Gia Phát với hơn 100 căn hộ đang được  thi công và dự kiến mở bán vào tháng 12/2019. Khu đô thị Huỳnh Gia Phát là một trong những dự án có pháp lí minh bạch, rõ ràng nhất với sổ hồng riêng cho từng căn đã có sẵn, giá cả hợp lí. Ông Huỳnh Văn Bình, TGĐ Tập đoàn Huỳnh Gia Group cho biết: với NLĐ đang làm việc trên địa bàn huyện Bàu Bàng chỉ cần bỏ ra số tiền từ 395 triệu đồng, trong đó ngân hàng hỗ trợ lên đến 70% giá trị căn nhà, thời gian cho vay kéo dài đến 20 năm là có thể sở hữu ngay một căn hộ tại KĐT này. Đặc biệt, khách hàng giao dịch thành công tại Dự án Khu đô thị Huỳnh Gia Residence còn được tham gia chương trình khuyến mãi lên đến hơn 40 triệu đồng. Ông Huỳnh Văn Bình chia sẻ, Tập đoàn đang triển khai xây dựng khu chợ Huỳnh Gia Phát để tăng tiện ích cho cư dân sinh sống tại đây... Nơi đây sẽ trở thành trung tâm thương mại sầm uất cho cả khu vực. 

Toàn bộ cơ sở hạ tầng của KĐT Huỳnh Gia Residence đã hoàn thành, với con đường láng nhựa thẳng tắp, sạch đẹp, những hàng cây xanh ngát, rợp bóng mát trải dài trong KĐT, hệ thống thu gom, xứ lí nước thải, hệ thống điện, cáp quang hoạt động ổn định. Điều này đã lí giải vì sao những cư dân đầu tiên của Khu đô thị Huỳnh Gia Residence đều hài lòng với không gian sống nơi này.

Khánh Phong

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN