Kiểm tra tiến độ chuẩn bị cho sự kiện WTA

08/10/2018 - 15:36

(LĐBD) - Sáng ngày 8/10, lãnh đạo tỉnh Bình Dương và thành phố Deajon đã khảo sát, kiểm tra tiến độ chuẩn bị cho sự kiện quan trọng bậc nhất của WTA sắp sửa diễn ra tại Bình Dương.

Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương, ông Trần Văn Nam phát biểu tại cuộc họp

Trước đó, tại Bình Dương, chính quyền thành phố Daejeon đã chính thức ký kết thỏa thuận với tỉnh Bình Dương về việc đồng tổ chức Phiên họp lần thứ 11 Đại hội đồng WTA (từ ngày 10-12/10/2018). Hội nghị  WTA 2018 cũng là sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập WTA. 

Với chủ đề của hội nghị lần này là “Thành phố thông minh - Động lực đổi mới sáng tạo cho phát triển bền vững”, tỉnh Bình Dương đã lên kế hoạch từ 7 tháng nay, cùng với sự quyết tâm của lãnh đạo tỉnh, các sở ngành, Tổng Công ty Becamex IDC và các đơn vị có liên quan, đến nay mọi công tác chuẩn bị đã xong xuôi.

Ông Nguyễn Văn Hoàng, Phó Tổng Giám đốc Becamex IDC thông tin về công tác chuẩn bị

Ông Lee Teak Ku, Trưởng Ban điều hành Kế hoạch và Hợp tác, thành phố Daejeon, Hàn Quốc cho biết, về phía thành phố Daejeon, thời gian qua đã kết nối, xây dựng kế hoạch tổ chức. Đây là lần thứ ba tôi sang đây để thực hiện dự án này. Trước đó, đội ngũ nhân viên hành chính văn phòng của chúng tôi cũng đã sang Bình Dương rất đông để cùng lên kế hoạch tổ chức sự kiện này, ông Lee Teak Ku nói.

Theo ông Lee Teak Ku, có 3 vấn đề lớn cần phải được thực hiện tốt tại sự kiện này, đó là phải xác định chính xác được thành phần tham dự để có sự chuẩn bị tốt, cùng với đó là việc kết nối các doanh nghiệp tại sự kiện, ông Lee Teak Ku cho rằng, không chỉ kết nối các doanh nghiệp trong khuôn khổ của sự kiện mà cần phải kết nối sau này nữa, để có những hợp tác, hỗ trợ lâu dài. Bên cạnh đó là công tác quảng bá sự kiện cũng cần được đặc biệt chú ý.

Phát biểu tại cuộc họp, Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương Trần Văn Nam nhấn mạnh, WTA là sự kiện hết sức quan trọng đối với tỉnh Bình Dương, thông qua đây để khẳng định uy tín, thương hiệu cũng như sự hiếu khách của Bình Dương đến tất cả bạn bè trong nước và quốc tế. Chính vì thế, tất cả các hoạt động trong những ngày diễn ra sự kiện phải được chuẩn bị chu đáo từ an ninh, y tế, đưa đón đại biểu, khách mời…

Bí thư Tỉnh ủy cũng đã động viên và gửi lời cảm ơn đến các cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân… đã dành hết tâm huyết để chuẩn công phu, kỹ lưỡng cho sự kiện.

Thanh Thảo

 

Chia sẻ bài viết
Từ khóa wta

BÌNH LUẬN