Kỷ niệm 20 năm thành lập mạng di động Vinaphone

23/06/2016 - 05:42

 

Năm 1996, mạng di động VinaPhone (VinaPhone) thuộc Tập đoàn VNPT ra đời. Đến nay, VinaPhone đã được đầu tư 212 trạm 2G và 221 trạm 3G. Công nghệ 4G cũng đã được VinaPhone thử nghiệm thành công và dự kiến cung cấp cho khách hàng trong thời gian tới. Hiện VinaPhone là một trong ba nhà mạng có số lượng thuê bao lớn nhất và là mạng có tỉ lệ thuê bao trả sau, khách hàng trung thành lớn nhất. Thời gian qua, VinaPhone đã xây dựng kênh phân phối bán hàng, chăm sóc khách hàng với hệ thống các kênh bán hàng hiện đại, chuỗi cửa hàng, đại lý, điểm bán lẻ phục vụ người dân trên khắp cả nước.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Hiệu, Trưởng đại diện Vinaphone - Giám đốc VNPT Bình Dương cho biết, trong suốt 20 năm qua, Vinaphone đã không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng nhằm phục vụ tốt nhất yêu cầu của khách hàng. Tại Bình Dương, mạng di động Vinaphone đã góp phần “kết nối yêu thương”, đáp ứng yêu cầu thông tin liên lạc của một thành phố trẻ năng động và phát triển.

Tại lễ kỷ niệm, VNPT Bình Dương đã tri ân những khách hàng gắn bó cùng Vinaphone suốt chặng đường 20 năm qua và tiếp tục đồng hành cùng Vinaphone trong thời gian tới.

 

N. Thảo

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN