Kỳ vọng vào đội ngũ cán bộ công đoàn vững mạnh, tâm huyết

18/05/2018 - 17:01

(LĐBD) - Đại hội Công đoàn tỉnh Bình Dương lần thứ X, nhiệm kỳ 2018- 2023 đã diễn ra tốt đẹp, đáp ứng nguyện vọng của đông đảo đội ngũ đoàn viên, công đoàn trong toàn tỉnh.

 Bên lề đại hội, chúng tôi ghi nhận được nhiều ý kiến tâm huyết của các đại biểu, hầu hết đều mong muốn hoạt động của tổ chức CĐ trong nhiệm kỳ mới tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động theo phương châm hướng về cơ sở, thực hiện tốt chức năng đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho công nhân, viên chức, lao động, đội ngũ cán bộ vững mạnh và tâm huyết.

Các đại biểu trao đổi bên lề đại hội

Đại biểu Nguyễn Danh Tùng, Chủ tịch CĐCS Tổng công ty Becamex IDC nhận định: “Tôi rất hài lòng với đội ngũ cán bộ CĐ nhiệm kỳ mới, họ là những người trẻ, năng động, sáng tạo, có kinh nghiệm trong tổ chức CĐ. “ Tôi tin rằng những cán bộ CĐ sẽ làm tốt nhiệm vụ, vai trò, chức năng của tổ chức CĐ ...”. 

Các đại biểu trao đổi bên lề đại hội

Đại biểu Dương Thị Thu Hồng, Phó Chủ tịch CĐ ngành Y tế, Chủ tịch CĐCS Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh BD cho biết: Với phương hướng, mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra, chúng tôi sẽ đề ra chương trình hành động cụ thể để làm tốt hơn công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động, chăm sóc sức khỏe nhân dân. Với tổ chức CĐ Y tế, chúng tôi sẽ luôn tăng cường nâng cao y đức, nâng cao tinh thần thái độ chăm sóc, phục vụ người bệnh, nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác khám, chữa bệnh.

HUỲNH THỦY

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN