Công ty TNHH Công nghiệp Nghệ Năng:

Làm tốt chương trình bán hàng phúc lợi

05/01/2018 - 11:12

(LĐBD) - Công ty TNHH Công nghiệp Nghệ Năng sau một năm triển khai chương trình bán hàng phúc lợi cho NLĐ, đã đạt được một số kết quả đáng biểu dương, được các doanh nghiệp (DN), các công đoàn cơ sở (CĐCS) tín nhiệm.

Cty TNHH Nghệ Năng phát tờ rơi giới thiệu sản phẩm cho ĐV, CNLĐ
 
Trước khi kí kết chương trình phúc lợi với LĐLĐ tỉnh Bình Dương, Công ty TNHH Công nghiệp Nghệ năng đã có kế hoạch cụ thể từ con người, đến phương tiện vận chuyển. Nhân viên được tư vấn rất kỹ về cách giới thiệu sản phẩm, cách tiếp cận với NLĐ, đội ngũ bảo hành chu đáo tận tâm. Đội ngũ nhân viên Cty từ kỹ sư đến nhân viên bán hàng của Cty luôn nhiệt tình hết lòng với công việc được giao. Trao đổi với chúng tôi, anh Vũ Văn Tiến, Trưởng nhóm kinh doanh của Cty cho biết: “Trước khi về công tác tại Công ty TNHH Công nghiệp Nghệ Năng tôi làm trong lĩnh vực giáo dục nên mọi việc còn nhiều bỡ ngỡ. Về đây được sự hướng dẫn chu đáo của ban giám đốc nên tôi và các thành viên trong nhóm quen dần với công việc. Về trang phục đều mặc áo xanh, có lô gô của CĐ, khi đến triển khai chương trình bán hàng phúc lợi, các doanh nghiệp và NLĐ đánh giá chúng tôi rất cao về cách phục vụ, kỹ thuật.... Rút kinh nghiệm năm 2017, năm 2018 chúng tôi sẽ lên kế hoạch cụ thể ở từng huyện thị để triển khai đến NLĐ tốt hơn nữa”  
Để có được ít phút gặp gỡ trao đổi với giám đốc công ty về vấn đề triển khai chương trình bán hàng phúc lợi là rất khó khăn, đặc biệt trong những ngày cuối năm. Sau nhiều lần trễ hẹn, ông Lưu Trí- Giám đốc Công ty cũng đã dành cho chúng tôi một buổi trò chuyện thân mật. Anh Trí cho biết: “Tuy doanh số chương trình phúc lợi năm 2017 không đạt được kết quả như kế hoạch đề ra, nhưng đó là cơ sở để năm 2018 chúng tôi làm tốt hơn nhiệm vụ của mình. Năm 2017 là năm có nhiều bất lợi về mặt thời tiết mưa nhiều nắng ít, thứ hai Bình Dương có nhiều khu cụm công nghiệp nên việc tiếp cận với một số CĐCS để phát tờ rơi tuyên truyền các chế độ chính sách còn hạn chế. Vì vậy chúng tôi mong muốn các doanh nghiệp và CĐCS hiểu được ý nghĩa chương trình phúc lợi cho NLĐ để cùng hợp tác tốt hơn”. Anh Lưu Trí cũng chia sẻ: Năm 2017, Cty đã bán giá ưu đãi theo chương trình phúc lợi được 774 máy, đã phát hơn 10 ngàn tờ rơi đến NLĐ và giới thiệu chương trình phúc lợi, sản phẩm thường xuyên trên Báo lao động Bình Dương và Online Lao động Bình Dương để người lao động dễ dàng nắm bắt thông tin.  
Ông Ngô Mạnh Hùng– Phó giám đốc phụ trách chương trình phúc lợi, Chủ tịch CĐ Công ty cho biết: “Dù mới lần đầu chúng tôi triển khai chương trình này đến với NLĐ nhưng các thành viên nhóm kinh doanh đã làm tốt vai trò trách nhiệm của mình, mỗi người một việc, ai cũng ý thức được trách nhiệm, được các doanh nghiệp, các CĐCS đánh giá cao”. 
Công ty TNHH công nghiệp Nghệ Năng chuyên sản xuất quạt công nghiệp, hệ thống làm mát tại tỉnh Bình Dương, bán hàng theo chương trình phúc lợi, giảm giá cho NLĐ như một lời tri ân NLĐ. Tuy kết quả đã đáng mừng, song phía trước còn nhiều khó khăn thử thách, như địa bàn rộng, nhiều CĐCS chưa triển khai sâu rộng chương trình phúc lợi đến ĐV, CNLĐ...  Thiết nghĩ, chương trình doanh nghiệp bán hàng giảm giá cho ĐVCĐ, NLĐ là chủ trương lớn của tổ chức CĐ, nhằm chăm lo cho đời sống của ĐV, NLĐ. Rất mong các doanh nghiệp, các CĐCS ủng hộ chương trình này.
  ĐỨC THỌ
Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN