Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Bình Dương đi thăm công nhân đêm 30 Tết.

17/02/2018 - 13:49

(LĐBD) - Tối 15/2 ( ngày 30 Tết), Đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh Bình Dương do bà Trương Thị Bích Hạnh- Chủ tịch LĐLĐ tỉnh BD làm trưởng đoàn đã đi thăm và chúc Tết công nhân.

Đoàn đã đến Công ty TNHH môi trường Việt Xanh ( KCN Nam Tân Uyên), Xí nghiệp Công trình Công cộng TX Tân Uyên. Đây là những đơn vị do tính đặc thù của công việc nên CNLĐ đi làm xuyên Tết.

Bà Trương Thị Bích Hạnh tặng quà Tết cho công nhân Xí nghiệp Công trình Công cộng TX Tân Uyên.

Đi cùng Đoàn  có Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh BD Nguyễn Hoàng Bảo Trân, đại diện lãnh đạo các ban của LĐLĐ tỉnh BB; ông Lê Minh Hoàng- Phó Chủ tịch LĐLĐ TX Tân Uyên.

Đoàn đã ân cần thăm hỏi động viên, chúc Tết và tặng quà cho CNLĐ- những CNLĐ phải chịu vất vả làm việc xuyên Tết giữ đẹp đường phố, môi trường.

 Bà Nguyễn Hoàng Bảo Trân tặng quà Tết cho công nhân Cty Việt Xanh.

Đoàn đã tặng 20 phần quà của LĐLĐ tỉnh BD, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng cho các CNLĐ ở Cty Việt Xanh, và tặng 20 phần quà, giá trị mỗi phần quà là 1 triệu đồng do Công ty Viễn Thông BD (VNPT), Công ty NutiFood, Công ty CP Ông Bếp Việt Nam tặng cho CNLĐ Xí nghiệp Công trình Công cộng TX Tân Uyên.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh BD tặng quà Tết cho CNLĐ Xí nghiệp Công trình Công cộng TX Tân Uyên.

Đại diện lãnh đạo 2 đơn vị đã trân trọng  cảm ơn Đoàn về sự quan tâm đối với CNLĐ, đây là niềm động viên lớn lao để CNLĐ hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Khánh Phong

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN