Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Bình Dương: Tiếp cán bộ công đoàn, công nhân lao động

26/06/2015 - 03:07

Với mục đích tăng cường mối quan hệ giữa cán bộ, ĐVCĐ, CNLĐ với LĐLĐ tỉnh, đồng thời nâng cao hiệu quả trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo hoạt động của tổ chức công đoàn tỉnh, LĐLĐ tỉnh Bình Dương đã triển khai kế hoạch tiếp cán bộ công đoàn, CNLĐ.
Cụ thể, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh cùng đại diện Văn phòng, Ban Chính sách  - Pháp luật LĐLĐ tỉnh và Trung tâm Tư vấn Pháp luật sẽ tiếp cán bộ công đoàn, CNLĐ mỗi tháng một lần tại trụ sở Trung tâm Tư vấn Pháp luật Công đoàn (trụ sở cũ của LĐLĐ tỉnh Bình Dương – số 499 Yersin – Phường Phú Cường – TP TDM) vào ngày 10 hàng tháng.
Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Bùi Thanh Nhân cho biết: “Đây cũng là hoạt động để lãnh đạo LĐLĐ tỉnh lắng nghe tâm tư nguyện vọng, đề xuất kiến nghị của CNLĐ nhằm kịp thời giải thích, hướng dẫn, đồng thời chỉ đạo các cấp công đoàn tỉnh giải quyết hoặc phối hợp với cơ quan chức năng có thẩm quyền giải quyết nhanh những vấn đề vướng mắc, bức xúc của CNLĐ trên địa bàn tỉnh”.
Cùng với việc tiếp xúc này thì thời gian qua, LĐLĐ tỉnh cũng đã thực hiện có hiệu quả nhiều kênh tiếp xúc với cán bộ công đoàn, CNLĐ. Qua hoạt động này một lần nữa khẳng định quyết tâm đổi mới về nội dung, phương thức hoạt động công đoàn với phương châm hướng về cơ sở mà LĐLĐ tỉnh Bình Dương đã và đang nỗ lực thực hiện.

Hoàng Văn
 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN