Lãnh đạo tỉnh Bình Dương chúc mừng Tạp chí Lao động Bình Dương.

22/06/2019 - 08:46

(LĐBD) - Kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam ( 21 /6 /1925- 21 /6 /2019), lãnh đạo tỉnh Bình Dương đã đến thăm và chúc mừng Tạp chí Lao động Bình Dương.

Đại diện Lãnh đạo tỉnh Bình Dương thăm và tặng hoa chúc mừngTạp chí Lao động Bình Dương

Ông Lê Hữu Phước- Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Dương nhận định, thời gian qua, Tạp chí Lao động Bình Dương đã thực hiện đúng tôn chỉ,  định hướng chính trị. tích cực giới thiệu hình ảnh đất và người Bình Dương... đến bạn đọc, xứng đáng sự yêu mến, tin tưởng của bạn đọc, tích cực góp phần vào những thành tựu phát triển chung của Tỉnh.

Ông Lê Hữu Phước tin tưởng rằng, với ý chí và bản lĩnh của người làm báo, có tinh thần quyết tâm cao, sẵn sàng dấn thân, Tạp chí Lao động Bình Dương sẽ tiếp tục đổi mới, sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin, kỳ vọng của Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân, chung sức xây dựng tỉnh Bình Dương trở thành đô thị loại I, văn minh, giàu đẹp, xây dựng Thành phố Thông minh và nâng cao chất lượng sống của Nhân dân.

Ông Lê Hữu Phước chúc toàn thể Ban Biên tập, cán bộ, cộng tác viên Tạp chí Lao động Bình Dương và gia đình luôn mạnh, khỏe hạnh phúc và thành công!

Đại diện lãnh đạo Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 2  thăm và tặng hoa chúc mừng Tạp chí Lao động Bình Dương

Cùng ngày, và trước đó Tạp chí Lao động Bình Dương cũng đã đón tiếp đại diện lãnh đạo của Liên Đoàn Lao Động tỉnh BD, các đơn vị, doanh nghiệp, Công đoàn ngành tới thăm và tặng hoa chúc mừng.

Đại diện lãnh đạo Cty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng  thăm và tặng hoa chúc mừng Tạp chí Lao động Bình Dương

Đại diện lãnh đạo Bệnh viện Tư nhân Bình Dương  thăm và tặng hoa chúc mừng Tạp chí Lao động Bình Dương

Khánh Phong

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN