Lãnh đạo tỉnh Bình Dương chúc Tết các lực lượng vũ trang và doanh nghiệp đêm giao thừa

17/02/2018 - 13:43

(LĐBD) - Tối 15/2 (30 Tết), Đoàn lãnh đạo Tỉnh Bình Dương đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ các lực lượng vũ trang (LLVT) của tỉnh gồm: Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Công an tỉnh và Phòng cháy chữa cháy tỉnh.

Đoàn gồm: Ông Trần Văn Nam, Bí thư Tỉnh ủy; ông Phạm Văn Cành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; ông Trần Thanh Liêm, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Nguyễn Hữu Từ, Phó Bí Thư Tỉnh ủy.

 

Ông Trần Văn Nam tặng quà tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương đã chúc Tết toàn thể cán bộ, chiến sĩ và gia đình LLVT tỉnh nhà, và đánh giá cao kết quả mà LLVT đã đạt được trong năm qua. Lãnh đạo tỉnh Bình Dương mong muốn, LLVT tỉnh tiếp tục phát huy những kết quả đạt được; nâng cao hơn nữa tính năng động, khả năng dự báo và xử lý tình huống, đấu tranh ngăn chặn và làm thất bại mọi âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch.

Mỗi cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang (LLVT) phải luôn sẵn sàng “vì nhân dân quên mình”, “vì nhân dân phục vụ”.

Ông Trần Thanh Liêm trao quà Tết 

 Ông  Phạm Văn Cành trao quà Tết 

Cũng trong đêm 30 Tết, Đoàn lãnh đạo tỉnh BD đã đến thăm và chúc Tết Tổng Công ty Thương mại- Xuất nhập khẩu Thanh Lễ (Cty cổ phần); Tổng Công ty Sản xuất và Xuất nhập khẩu Bình Dương (3/2); Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp- TNHH MTV (Becamex IDC).

Lãnh đạo tỉnh tin tưởng các doanh nghiệp sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ, giữ vững vai trò, vị thế và thương hiệu của đơn vị, tạo dựng những giá trị bền vững với mục tiêu, định hướng hoạt động và sự phát triển luôn gắn kết hài hòa với mục tiêu, định hướng và sự phát triển của tỉnh; xứng đáng với niềm tin của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Dương.

Đoàn chúc Tết Tổng Công ty Thương mại - Xuất nhập khẩu Thanh Lễ.

Đoàn chúc Tết tại Tổng Công ty Sản xuất và Xuất nhập khẩu Bình Dương (3/2).

 

Ông Trần Thanh Liêm tặng quà Tết tại Tổng Công ty Becamex.

 

Thảo Nguyên

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN