Lãnh đạo tỉnh Bình Dương chúc thọ các cụ 100 tuổi ở huyện Phú Giáo

07/06/2018 - 19:10

(LĐBD) - Nhân Ngày Người cao tuổi Việt Nam (6/6); sáng ngày 7/6, đoàn lãnh đạo tỉnh Bình Dương đã đi thăm và chúc thọ các cụ người cao tuổi, tròn 100 tuổi trên địa bàn huyện Phú Giáo. Cùng đi với đoàn, có ông Phạm Văn Chánh, Bí thư Huyện ủy và lãnh đạo UBND huyện Phú Giáo

Đoàn thăm, chúc thọ cụ Nguyễn Thị Phước

Đoàn đã đến thăm, chúc thọ 4 cụ người cao tuổi tròn 100 tuổi đang sinh sống tại các xã Phước Hòa, An Bình và Thị trấn Phước Vĩnh; gồm cụ Nguyễn Thị Chính, sinh năm 1918, ngụ ấp Bàu Cỏ, xã Phước Hòa, là mẹ Việt Nam anh hùng. Cụ Nguyễn Thị Phước, sinh năm 1918, ngụ KP 8, Thị trấn Phước Vĩnh, là mẹ liệt sĩ. Cụ Nguyễn Thị Chiều, sinh năm 1918, ngụ KP 4, Thị trấn Phước Vĩnh và cụ Đỗ Thị Thuận, sinh năm 1918, ngụ ấp Cà Na, xã An Bình.

 Đoàn thăm, chúc thọ cụ Nguyễn Thị Phước

Thay mặt Đoàn, ông Nguyễn Huỳnh Đình, Phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh và ông Phạm Văn Chánh, Bí thư Huyện ủy Phú Giáo đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, mong các cụ sống lâu, sống khỏe và khẳng định người cao tuổi là tài sản quý của dân tộc, Đảng, nhà nước luôn kính trọng và quan tâm chăm lo cho các cụ.

Dịp này, lãnh đạo tỉnh, huyện đã mừng thọ mỗi cụ một phần quà trị giá hơn 2 triệu đồng, gồm quà, 5m vải lụa và 1 triệu đồng tiền mặt.

HẢI SÂM

 

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN