Lãnh đạo tỉnh Bình Dương: Mừng thọ các cụ già 100 tuổi

18/10/2015 - 09:39

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuôi (1/10); vừa qua, bà Trần Thị Kim Lan, Phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương cùng lãnh đạo Sở, ban ngành của tỉnh đến thăm, chúc thọ và tặng quà cho 4 cụ 100 tuổi trên địa bàn huyện Phú Giáo.
Đoàn đã đến thăm các cụ Phan Thị Phúng, ngụ xã Phước Hòa; cụ Trương Thị Mai, ngụ xã Vĩnh Hòa; cụ Phạm Thị Cúc (mẹ Việt Nam anh hùng), và cụ Trần Thị Hiếu, cùng ngụ xã Phước Sang. Đến thăm và chúc thọ các cụ, thay mặt lãnh đạo tỉnh, bà Trần Thị Kim Lan, chúc các cụ sống lâu, sống thọ, sống có ích; khẳng định các cụ cao tuổi là vốn quý của dân tộc, là niềm tự hào của gia đình và xã hội, là những tấm gương sáng để các thế hệ con cháu người Việt Nam noi theo. Mong các cụ tiếp tục sống vui, sống khỏe với con cháu. Đồng thời khẳng định Đảng và nhà nước luôn tự hào, kính trọng và dành những tình cảm trân trọng đối với các cụ, mong các cụ Người cao tuổi Việt Nam nói chung, các cụ người cao tuổi Phú Giáo nói riêng, đặc biệt là 4 cụ cao niên luôn phát huy tinh thần “tuổi cao, chí càng cao”, giữ gìn, bảo tồn và truyền dạy những vốn quý, truyền thống đạo lý cao đẹp cho thế hệ con cháu hôm nay kế tục.
Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo tỉnh, bà Trần Thị Kim Lan đã tặng cho 4 cụ cao niên mỗi cụ một phần quà, trị giá 1,7 triệu đồng; gồm 1 triệu đồng tiền mặt, 300 ngàn quà, 5m vải lụa, chung vui cùng gia đình mừng thọ các cụ.

HẢI SÂM
 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN