Lãnh đạo tỉnh Bình Dương thăm, chúc mừng Tạp chí Lao Động Bình Dương 

19/06/2020 - 17:18

(LĐBD) - Nhân kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925/21-6-2020) Đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương đã đến thăm, chúc mừng Tạp chí LĐBD.

Đoàn đến thăm gồm có ông Lê Hữu Phước, Trưởng Ban Tuyên giáo-Tổng Biên tập báo Bình Dương; ông Đặng Minh Hưng- PCT UBND tỉnh Bình Dương; các lãnh đạo trong Ban Tuyên giáo, Sở Thông tin truyền thông, Hội Nhà báo...

Ông Lê Hữu Phước đã tuyên dương Tạp chí Lao Động Bình Dương đã làm rất tốt sứ mệnh của mình là thông tin rất nhanh các chính sách pháp luật lao động đến các đơn vị, công đoàn cơ sở, đoàn viên, người lao động. Thời gian tới, mong muốn Tạp chí Lao Động Bình Dương  có nhiều bài viết hay, giới thiệu nhiều tấm gương điển hình trên tất cả các lĩnh vực kinh tế - văn hóa – xã hội, giới thiệu, quảng bá hình ảnh đẹp của Bình Dương đến cộng đồng và nhân dân cả nước.

 

Thay mặt BBT; cán bộ; phóng viên; ông Nguyễn Tấn Mân – Tổng Biên Tập Tạp Chí Lao Động Bình Dương tiếp thu những ý kiến chỉ đạo và hứa trong thời gian tới sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để nâng cao chất lượng nội dung của Tạp chí, để Lao Động Bình Dương xứng đáng là tiếng nói của Người lao động.

 

Ng.Anh

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN