Lãnh đạo tỉnh Bình Dương thăm, tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo, trẻ em khó khăn

08/02/2018 - 15:20

(LĐBD) - Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, lãnh đạo tỉnh Bình Dương đã tổ chức nhiều đoàn đi thăm, chúc Tết và trích ngân sách của tỉnh tặng quà gia đình chính sách (GĐCS), hộ nghèo (HN), trẻ em (TE) có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

 Ông Trần Văn Nam đi thăm các hộ nghèo

Theo đó, mỗi GĐCS được nhận phần quà trị giá 2,5 triệu đồng; HN 1,5 triệu đồng/hộ; TE có hoàn cảnh khó khăn là 500.000 đồng/em.

Ông Nguyễn Thanh Liêm, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh BD tặng quà cho hộ chính sách

Đến thăm các GĐCS và các đối tượng khó khăn, Bí thư Tỉnh ủy BD Trần Văn Nam đã hỏi thăm sức khỏe, chúc GĐCS và các đối tượng khó khăn đón xuân mới sức khỏe, hạnh phúc, vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống.

 Ông Huỳnh Thành Long, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh BD tặng quà cho hộ nghèo

Ông Trần Văn Nam đề nghị lãnh đạo địa phương quan tâm hơn nữa đến đời sống GĐCS, HN, TE khó khăn; vận dụng các nguồn quỹ một cách hợp lí, vận động thêm nguồn xã hội hóa để chăm lo cho các đối tượng nêu trên.

 Ông Đặng Minh Hưng, Phó chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho GĐCS tại phường Tân Bình, TX. Dĩ An

Ông Đinh Quang Học, thương binh 4/4 (xã Long Tân, huyện Dầu Tiếng) cho biết ông rất cảm động trước sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh đối với gia đình ông, ông luôn gương mẫu trong cuộc sống và tích cực lao động để không là gánh nặng cho gia đình.

T.Thảo

 

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN