Lãnh đạo tỉnh Bình Dương thăm và chúc mừng Tạp chí lao động Bình Dương

20/06/2018 - 09:28

(LĐBD) - Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2018), sáng ngày 19/6, ông Lê Hữu Phước, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; ông Đặng Minh Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thay mặt lãnh đạo tỉnh đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng cán bộ, phóng viên, nhân viên Tạp chí lao động (TCLĐ) Bình Dương.

 Đoàn lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng TCLĐ Bình Dương

Ông Lê Hữu Phước đã đánh giá cao những kết quả đạt được của TCLĐ Bình Dương trong thời gian qua, đồng thời khẳng định Tạp chí đã có sự đóng góp tích cực vào sự phát triển của tỉnh nhà.

TCLĐ Bình Dương có tiền thân là tờ Tin Công nhân Sông Bé, ra đời vào năm 1980 và chính thức thành lập ngày 10/1/2002. 16 năm qua, Tạp chí luôn đồng hành với hoạt động công đoàn và phong trào công nhân lao động, thực hiện tốt tiêu chí tuyên truyền, phổ biến tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và  Luật lao động, Luật công đoàn cho đoàn viên công đoàn và người lao động, là diễn đàn đấu tranh phản biện góp ý phê phán loại bỏ cái xấu, tiêu cực trong xã hội, nêu gương người tốt việc tốt…

Ông Lê Hữu Phước phát biểu

Ông Lê Hữu Phước mong muốn TCLĐ Bình Dương tiếp tục phát huy vai trò của mình, là cầu nối giữa Đảng, chính quyền với công nhân lao động. Tạp chí cần quan tâm đổi mới, cải tiến nội dung và hình thức chuyển tải thông tin mang tính thuyết phục để các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đi vào cuộc sống nhanh, mạnh, sinh động hơn. Tạo môi trường an toàn, lành mạnh, thúc đẩy sự phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh nhà.

HUỲNH THỦY

 

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN