Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà cho gia đình chính sách 

22/07/2019 - 11:30

(LĐBD) - Sáng 22-7, Đoàn lãnh đạo tỉnh do ông Võ Văn Minh, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách tại phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một. Tham gia đoàn còn có lãnh đạo các sở, ngành, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và lãnh đạo TP.Thủ Dầu Một.

Lãnh đạo tỉnh thăm và tặng quà tại gia đình Thương binh 1/4 Nguyễn Văn Tâm 

Trong đợt này, Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho 5 đối tượng gồm: Mẹ VNAH Nguyễn Thị Rực (SN 1923); Thương binh 1/4 Nguyễn Văn Tâm (SN 1965); Thương binh 1/4 Dương Hồng Sơn (SN 1961), Thương binh 4/6 Ngô Lang Thủy (SN 1941); bà Nguyễn Thị Dẫu (SN 1919), vợ Liệt sĩ.

Mỗi đối tượng được lãnh đạo tỉnh tặng một phần quà trị giá 2.5 triệu.

Đến thăm các gia đình, ông Võ Văn Minh đã ân cần thăm hỏi, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các Mẹ Việt Nam anh hùng, các liệt sĩ, thương binh và người có công cho độc lập, tự do của dân tộc.

Ông Võ Văn Minh ân cần thăm hỏi sức khỏe Mẹ VNAH Nguyễn Thị Rực

Ông Võ Văn Minh khẳng định, Đảng, Nhà nước, các cấp, ngành luôn quan tâm đến việc chăm lo cho các gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng. Đồng thời, giao nhiệm vụ cho chính quyền các địa phương và ngành chức năng tiếp tục có sự quan tâm thường xuyên hơn nữa cả về vật chất và tinh thần cho các đối tượng thương binh, gia đình liệt sĩ.

Đại diện các thương, bệnh binh và gia đình liệt sĩ đã bày tỏ lòng biết ơn Đảng, Nhà nước, các cấp chính quyền, đoàn thể đã đến thăm hỏi, động viên giúp họ có thêm động lực trong cuộc sống.

Đây là hoạt động hướng tới kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019).

Thanh Thảo

 

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN