LĐLĐ Thuận An bán hàng phúc lợi cho ĐV- NLĐ 

16/09/2019 - 15:47

(LĐBD) - Trong 3 ngày 12, 13 và 14-9, LĐLĐ Thị xã Thuận An – tỉnh Bình Dương phối hợp tổ chức chương trình “Siêu thị phúc lợi bán hàng phúc lợi - vì lợi ích đoàn viên và người lao động” năm 2019.

Chương trình  được tổ chức tại Công ty TNHH Hoshin (KP Bình Phước A, Phường Bình Chuẩn, TX. Thuận An), bán hàng cho công nhân, người lao động hiện đang làm việc tại các Công ty trong Cụm công nghiệp Bình Chuẩn.(ảnh)

Đây là chương trình phối hợp giữa LĐLĐ thị xã và Công ty TNHH thương mại, dịch vụ, đầu tư phát triển Khải Minh. Mỗi công đoàn viên và người lao động được tổ chức Công đoàn Công ty sở tại phát phiếu phúc lợi ưu đãi giảm giá. Mỗi phiếu được giảm 25 ngàn đồng. Nếu là đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn sẽ được giảm đến 50 ngàn đồng. Số phiếu mua hàng được Công đoàn các công ty xem xét hoàn cảnh gia đình để phát cho công nhân.

Với mục tiêu “Mỗi công đoàn cơ sở - một lợi ích đoàn viên”, Chương trình bán hàng lưu động tại các công ty trên địa bàn thị  xã Thuận An từ ngày 6/9/2019 đến cuối tháng 9/2019 với các sản phẩm ưu đãi gồm nước mắm, nước tương, gạo, dầu ăn, đường, nước rửa chén, bột giặt, chảo chống dính…

                                                                                                   VĂN TIẾN

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN