LĐLĐ Thuận An đang tổ chức cấy que ngừa thai cho nữ công nhân

27/11/2019 - 14:03

(LĐBD) - Ngày 25/11/2019, Ban Thường vụ LĐLĐ TX Thuận An, CĐ Công ty Pungkook Sài Gòn III, đã phối hợp Tổ chức Marie Stopes Việt Nam (TPHCM) tổ chức cấy que ngừa thai với giá ưu đãi dành cho nữ công nhân lao động.

Kết thúc đợt 1, Chương trình cấy que ngừa thai dành cho nữ công nhân lao động tại công ty có 13 chị tham gia, số tiền ưu đãi dành cho công nhân lao động trên 10 triệu đồng.

Chị Hoa Quản lý Cty Pungkook Sài Gòn III, chia sẽ, sau khi được Chị Xuân- Phó Chủ tịch LĐLĐ Thị xã Thuận An chia sẽ thông tin. Tôi đã chỉ đạo Ban chấp hành CĐCS, Chị Loan tuyên truyền, vận động chị em nữ công lao động biết Chương trình cấy que ngừa thai giá ưu đãi do LĐLĐ thị xã Thuận An tổ chức.

Trước khi tiến hành cấy que cho người lao động, nhân viên tổ chức Marie Stopes Việt Nam đã tư vấn kỹ kỹ thuật này, rất nhanh và hiệu quả. Chị Loan, công nhân lao động công ty chia sẻ: Biện pháp tránh thai này rất thoải mái, ít phiền toái nhất.

Hiện nay có nhiều phương pháp tránh thai dành cho nữ như dùng thuốc, đặt vòng, dùng miếng dán tránh thai… trong đó, cấy que tránh thai là một trong những biện pháp được đánh giá cao và được nhiều chị em tin dùng bởi tính nhanh gọn, tiện dụng và phạm vi, đối tượng sử dụng khá lớn.

Việc tổ chức cấy que tránh thai tập thể tại đơn vị, doanh nghiệp là hoạt động thiết thực dành cho nữ công nhân lao động. Công ty, cơ quan, đơn vị có nhu cầu vui lòng liên hệ về LĐLĐ Thị xã Thuận An (đồng chí Xuân), để được hỗ trợ tổ chức cấy que tránh thai cho nữ công nhân lao động tại công ty, cơ quan, đơn vị.

Cấy que tránh thai là hình thức sử dụng một que có hình thức như que diêm cấy vào vùng da dưới cánh tay. Sau khi được đưa vào, que cấy sẽ phóng thích lượng hormone progesterone cấy vào dưới da. Sau khi được đưa vào vùng da dưới cánh tay, các que cấy sẽ phóng thích dần lượng hormone vào cơ thể tạo ra tác dụng ngừa thai kéo dài có thể lên đến 5 năm. Đây là phương pháp ngừa thai rất hiệu quả nhưng còn khá mới ở nước ta. Phương pháp cấy que tránh thai có hiệu quả ngừa thai đạt  99,95%, gần như tương đương với phương pháp triệt sản nữ, và có thể lấy que cấy ra bất cứ khi nào (nếu bạn muốn có thai trở lại). Sau khi rút que cấy, sự thụ thai hồi phục nhanh chóng và hoàn toàn.

Hồng Xuân

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN