LĐLĐ tỉnh BD lấy phiếu tín nhiệm 3 đồng chí tham gia BCH Tổng LĐLĐVN khóa XII

18/06/2018 - 14:23

(LĐBD) - LĐLĐ tỉnh Bình Dương (BD) vừa tổ chức hội nghị Ban Chấp hành lần 2, khóa X mở rộng để lấy phiếu tín nhiệm giới thiệu nhân sự tham gia vào Ban Chấp hành (BCH) TLĐLĐVN khóa XII, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

 BCH bỏ phiếu tín nhiệm 3 đồng chí được giới thiệu

Các ông bà được tín nhiệm giới thiệu gồm: Bà Trương Thị Bích Hạnh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh BD; bà Mai Thanh Thảo, Chủ tịch CĐ Các KCN BD; ông Nguyễn Minh Tiến, Chủ tịch CĐCS Cty giày Thông Dụng.

Ông Nguyễn Đình Khánh, PCT LĐLĐ tỉnh BD cho biết: Các đồng chí được giới thiệu vào BCH Tổng LĐLĐVN nhiệm kỳ này đã được Thường  trực LĐLĐ tỉnh cân nhắc rất kỹ, dựa trên năng lực, mức độ ảnh hưởng, những đóng góp đối với đoàn viên, người lao động… BCH LĐLĐ tỉnh BD cũng như toàn thể đoàn viên, CNVCLĐ tỉnh BD tin tưởng các đồng chí được giới thiệu nếu trúng cử BCH Tổng LĐLĐVN nhiệm kỳ này, sẽ phát huy năng lực, có tiếng nói nhất định để đóng góp cho sự phát triển của tổ chức CĐ và cho đoàn viên, CNVCLĐ tỉnh nhà.

Ông Nguyễn Đình Khánh cũng cho biết: Nhiệm kỳ 2013- 2018,  tỉnh Bình Dương có 3 đồng chí gồm: Bà Trương Thị Bích Hạnh; bà Đặng Thị Kim Chi, Chủ tịch CĐ VSIP và ông Nguyễn Minh Hoàng, Chủ tịch CĐCS Cty TNHH Shyang Hung Cheng đã tham gia BCH TLĐLĐVN khóa XI, và đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đại hội Công đoàn Việt Nam dự kiến tổ chức vào quý III- 2018 với khoảng 950 đại biểu tham dự, trong đó đoàn đại biểu của tỉnh Bình Dương là 25 người.

Thanh Thảo

 

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN