LĐLĐ tỉnh Bình Dương: Đưa công nhân về quê đón Tết

18/03/2015 - 08:47


Lãnh đạo tỉnh BD tại buổi đưa CNLĐ về quê đón Tết

Ông Mai Thế Trung, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; ông Trần Văn Nam, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Huỳnh Văn Nhị, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh; ông Lê Thành Nhơn, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh cùng lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, công đoàn các huyện thị và doanh nghiệp đã đến động viên, ân cần thăm hỏi công nhân về quê đón Tết an toàn và vui vẻ.
Thay mặt lãnh đạo tỉnh Bình Dương, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Nam nhấn mạnh: Bình Dương phát triển như ngày hôm nay có đóng góp quan trọng của CNLĐ đến từ mọi miền đất nước. Đảng bộ, chính quyền tỉnh Bình Dương luôn trân trọng và ghi nhớ sự đóng góp này. Qua đây, Chủ tịch UBND tỉnh BD đã gửi lời chúc Tết đến gia đình CNLĐ và mong muốn thời gian tới NLĐ tiếp tục đến Bình Dương làm việc để cùng chung tay đưa
LĐLĐ tỉnh Bình Dương: Bình Dương sớm trở thành đô thị văn minh, hiện đại và thân thiện.
Nhiều công nhân đã không giấu được niềm xúc động “Nhờ có chuyến xe nghĩa tình của LĐLĐ tỉnh BD nên chúng em đỡ chi phí mua vé tàu xe về quê. Với sự quan tâm kịp thời này càng khiến chúng em thêm tin tưởng hơn nữa vào tổ chức công đoàn”. Nhiều công nhân đã bày tỏ họ sẽ trở lại làm việc đúng thời gian quy định.
Lãnh đạo tỉnh Bình Dương tại buổi đưa CNLĐ về quê đón tết
Theo Bà Trương Thị Bích Hạnh, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh: “Bình Dương có khoảng 850 ngàn NLĐ, trong đó có khoảng 70% là lao động xa quê, việc tổ chức xe đưa CNLĐ về quê đón Tết là việc làm thiết thực nhằm chia sẻ phần nào khó khăn với đối tượng này. Ngoài ra, LĐLĐ còn tổ chức thăm và tặng quà cho những CNLĐ không có điều kiện về quê đón Tết.

Thanh Thảo
 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN