LĐLĐ tỉnh Bình Dương: Hỗ trợ CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thêm 50 triệu đồng 

05/08/2020 - 08:17

(LĐBD) - Ngày 4-8, Quỹ hỗ trợ CNLĐ thuộc LĐLĐ tỉnh Bình Dương đã đi thăm và tặng quà cho các công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, công nhân bị bệnh hiểm nghèo, bị tai nạn lao động.

Ông Nguyễn Đình Khánh – PCT LĐLĐ tỉnh BD, Giám đốc Quỹ hỗ trợ công nhân có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Bình Dương làm trưởng đoàn.

Đoàn đã đến thăm và tặng 7 phần quà trị giá 46 triệu đồng cho những công nhân có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo, bị tai nạn lao động tại các công ty trên địa bàn tỉnh. Ông Nguyễn Đình Khánh đã ân cần hỏi thăm, động viên các công nhân cố gắng giữ gìn sức khỏe, tinh thần lạc quan để chiến thắng bệnh tật và trao tiền hỗ trợ.

Ông Nguyễn Đình Khánh (ngoài cùng bên phải) trao quà cho CNLĐ tại Công ty TNHH Doanh Đức (phường Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An)

Đây là hoạt động thường xuyên của Quỹ hỗ trọ CN khó khăn nhằm giúp đỡ, san sẻ phần nào khó khăn cho CNLĐ, đặc biệt là trong thời gian ảnh hưởng của dịch bệnh.

Quỹ hỗ trợ CN khó khăn tỉnh Bình Dương được thành lập từ ngày 22-11-2019, Quỹ hoạt động không vì lợi nhuận, nhằm hỗ trợ đoàn viên CĐ, công nhân - lao động bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, tai nạn rủi ro, bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang sinh sống và làm việc trên địa bàn tỉnh BD.

Tuệ Nhi

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN