LĐLĐ tỉnh Bình Dương: Họp mặt cán bộ công đoàn qua các thời kỳ

15/01/2016 - 02:32

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi của mùa xuân đang đến. Tại buổi họp mặt, cán bộ công đoàn lão thành đã được nghe Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Lê Thành Nhơn thông tin những kết quả nổi bật trong hoạt động công đoàn của tỉnh thời gian qua. Cụ thể là công tác phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS, các hoạt động chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cũng như bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của ĐVCĐ, CNLĐ, những nỗ lực xây dựng mối quan hệ lao động ngày càng hài hòa, ổn định và tiến bộ tại doanh nghiệp... Bên cạnh đó, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lê Thành Nhơn cũng đã nêu lên những định hướng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn trong thời gian tới, những cơ hội, thách thức của tổ chức công đoàn khi Việt Nam tham gia các hiệp định thương mại…

 

 Sau khi nghe báo cáo, cán bộ công đoàn lão thành đã thể hiện sự vui mừng trước những thành quả to lớn mà tổ chức công đoàn đã đạt được trong thời gian qua, nhất là công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho NLĐ, công tác phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của NLĐ, vị thế của tổ chức công đoàn ngày càng được nâng cao.

 

 Bên cạnh đó, cán bộ công đoàn lão thành cũng thể hiện sự tin tưởng trên tinh thần đoàn kết, sáng tạo, đổi mới, tập thể cán bộ công đoàn tỉnh Bình Dương sẽ vượt qua mọi khó khăn, tiếp tục đạt nhiều thành tích xuất sắc trong công tác, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động công đoàn tỉnh nói riêng, đóng góp vào thành tích chung của của công đoàn cả nước.

Thay mặt lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Lê Thành Nhơn ghi nhận, tiếp thu và cảm ơn những ý kiến đóng góp quý báu, chân thành của các bậc lão thành, chúc các bậc lão thành luôn sống vui sống khỏe bên gia đình, con cháu. Đồng thời mong rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự động viên, đóng góp kinh nghiệm, trí tuệ của các thế hệ đi trước cho hoạt động công đoàn tỉnh.

PV

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN