LĐLĐ tỉnh Bình Dương họp mặt Gia đình cán bộ công đoàn

16/07/2015 - 03:05

LĐLĐ tỉnh Bình Dương vừa tổ chức họp mặt gia đình cán bộ công đoàn năm 2015. Buổi họp mặt đã thu hút trên 200 gia đình cán bộ công đoàn tham gia. Trong buổi họp mặt, ngoài các chương trình ca nhạc đặc sắc, các gia đình còn được tham gia các trò chơi tập thể, nghe nói chuyện chuyên đề về bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình và nhiều hoạt động ý nghĩa khác.
Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Trương Thị Bích Hạnh cho biết: “Đây không chỉ là dịp để cán bộ công đoàn giao lưu học hỏi, buổi họp măt còn mang ý nghĩa nhằm tôn vinh và đề cao những chuẩn mực giá trị tốt đẹp về tình yêu thương, đùm bọc lẫn nhau... được các gia đình gìn giữ và vun đắp. Qua hoạt động này cũng mong rằng mọi người quan tâm đến nhau, xã hội quan tâm đến trẻ nhỏ, vợ chồng hiểu thêm về giá trị của mái ấm gia đình để cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc”.
Năm nay, hoạt động này được tổ chức bài bản và quy mô hơn. Đây thực sự là “ngày hội” của các gia đình khi tham gia chương trình. Hoạt động ý nghĩa này cần tiếp tục được phát huy và nhân rộng.

PV

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN