LĐLĐ tỉnh Bình Dương: Khen thưởng 35 đơn vị xuất sắc trong Chương trình nghĩa tình vì “Hoàng Sa- Trường Sa” năm 2014

18/09/2014 - 02:16

LĐLĐ tỉnh Bình Dương vừa tổ chức Khen thưởng các đơn vị và CĐCS có thành tích xuất sắc trong cuộc vận động ủng hộ Chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa – Trường Sa”.


Cuộc vận động đã nhận được đông đảo ĐVCĐ, CNLĐ từ các CĐCS tham gia

Theo đó đã có 35 đơn vị, CĐCS được nhận Bằng khen của LĐLĐ tỉnh. Ngay sau khi nhận được lời kêu gọi của Tổng LĐLĐVN, các cấp Công đoàn tỉnh Bình Dương đã nhanh chóng triển khai đến các CĐCS; đồng thời đẩy mạnh tuyên truyền, vận động đến tập thể cán bộ, CNVCLĐ trong tỉnh và đã được đông đảo các đơn vị, doanh nghiệp, CNVCLĐ hưởng ứng. Tính đến nay, LĐLĐ tỉnh Bình Dương đã nhận được tổng số tiền ủng hộ từ các đơn vị, cá nhân trên 9 tỷ đồng. Toàn bộ số tiền này sẽ được chuyển về Tổng LĐLĐVN để hỗ trợ các ngư dân và lực lượng kiểm ngư đang làm nhiệm vụ.

Đây không chỉ là cuộc vận động ủng hộ đơn thuần mà còn là đợt sinh hoạt chính trị rộng lớn của cán bộ, CNVCLĐ trong tỉnh. Nhiều CĐCS đã tổ chức lồng ghép tuyên truyền về chủ quyền biển đảo, qua đó góp phần giáo dục tinh thần yêu nước, đoàn kết, quyết tâm giữ gìn vững chắc chủ quyền biển đảo nói riêng cũng như bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ của dân tộc.

Hoàng Trung

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN