LĐLĐ tỉnh Bình Dương tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy 2018”

30/01/2018 - 19:20

(LĐBD) - Năm nay, Chương trình “Tết sum vầy 2018” được LĐLĐ tỉnh Bình Dương triển khai đến các cấp công đoàn, tổ chức hoạt động chăm lo cho đoàn viên công đoàn (ĐVCĐ) và người lao động (NLĐ) từ ngày 3/2/2018 đến ngày 6/2/2018.

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh BD Nguyễn Thiện Phước cho biết, các hoạt động chính của “Tết sum vầy” năm 2018 bao gồm “lễ hội tết công nhân”, “lễ hội khéo tay ngày tết”, chương trình cám ơn đoàn viên... với đa dạng các hoạt động nhằm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho ĐVCĐ, NLĐ, đảm bảo NLĐ khó khăn có điều kiện về quê đón Tết hoặc đón Tết tại Bình Dương đầm ấm, vui tươi, an toàn và lành mạnh.

Hội thi “Khéo tay ngày Tết” được Công đoàn các KCN Bình Dương tổ chức năm 2017. ảnh minh họa 

Theo đó, đối với Chương trình sân khấu hóa “Tết sum vầy 2018” do LĐLĐ tỉnh phối hợp với Đài Phát thanh Truyền hình Bình Dương tổ chức, nội dung chủ yếu là biểu diễn nghệ thuật, phóng sự truyền hình “nhịp cầu yêu thương”, chúc Tết, tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, khen thưởng các doanh nghiệp chăm lo tốt cho NLĐ.

Công đoàn các KCN Bình Dương tổ chức lễ hội “khéo tay ngày tết”, gồm các hoạt động giải trí, trò chơi dân gian, hội thi nấu bánh tết...

 Hội thi “Khéo tay ngày Tết” được Công đoàn các KCN Bình Dương tổ chức năm 2017.  ảnh minh họa 

LĐLĐ thị xã Thuận An tổ chức chương trình “xuân yêu thương” gồm các hoạt động giải trí, giao lưu văn nghệ, tặng quà cho công nhân.

Chương trình “Cám ơn đoàn viên” được Công đoàn KCN Việt Nam– Singapore tổ chức ngày 6/2/2018 với nhiều hoạt động tặng quà cho cán bộ công đoàn, CNLĐ, biểu diễn nghệ thuật...

Ngoài ra còn có những gian hàng bán hàng chất lượng tốt giảm giá cho đoàn viên, NLĐ.

N.Hoàng

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN