LĐLĐ TX. Dĩ An tổ chức lễ xuất phát “Chuyến xe xuân nghĩa tình” năm 2020

21/01/2020 - 10:04

(LĐBD) - Sáng 20-1, LĐLĐ TX. Dĩ An đã tổ chức lễ xuất phát “Chuyến xe xuân nghĩa tình” năm 2020 cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã.

Ngay từ sáng sớm tinh mơ, lãnh đạo TX. Dĩ An cùng LĐLĐ thị xã đã ân cần hỏi thăm, tặng quà và tiễn các công nhân lên xe về quê ăn Tết Nguyên đán Canh Tý. Năm nay, LĐLĐ TX. Dĩ An tặng 157 vé xe cho công nhân có quê từ các tỉnh Phú Yên trở ra và một số tỉnh miền Tây Nam Bộ như An Giang, Kiên Giang, Trà Vinh, Sóc Trăng...

Lãnh đạo TX. Dĩ An tặng quà cho CNLĐ về quê đón tết

Lãnh đạo TX. Dĩ An tặng quà cho CNLĐ về quê đón tết

CNLĐ chuẩn bị lên chuyến xe Xuân nghĩa tình về quê đón tết cùng gia đình

Ông Ninh Xuân Hiên, Chủ tịch LĐLĐ TX. Dĩ An cho biết: “Đây là hoạt động được LĐLĐ TX. Dĩ An tổ chức hàng năm nhằm thực hiện có hiệu quả vai trò, chức năng của tổ chức CĐ về chăm lo đời sống của đoàn viên, NLĐ; góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội của địa phương, đồng thời vận động sự chung tay của các doanh nghiệp phối hợp chăm lo tốt hơn cho đoàn viên, người lao động dịp tết Nguyên đán”.

Được biết, trước đó LĐLĐ TX. Dĩ An cũng đã tổ chức tặng quà cho CN có hoàn cảnh khó khăn, CN bị tai nạn lao động, CN không có điều kiện về quê đón tết tại các CĐCS trực thuộc.

LĐLĐ TX. Dĩ An tặng quà cho CN có hoàn cảnh khó khăn tại các CĐCS trực thuộc

Tuệ Nhi

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN