LĐLĐ TX Tân Uyên phát động Tháng hành động về ATVSLĐ lần II- năm 2018

10/05/2018 - 14:29

(LĐBD) - Ngày 9/5/2018, LĐLĐ TX Tân Uyên đã tổ chức Lễ phát động Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) lần II - năm 2018, diễn ra từ ngày 01/5 đến ngày 31/5/2018.Về dự buổi lễ có đại diện LĐLĐ tỉnh Bình Dương, lãnh đạo các doanh nghiệp (DN), đại diện các CĐCS trên địa bàn.

 Các CBCĐ tại Lễ phát động

Chủ đề Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2018 là “Chủ động phòng ngừa và kiểm soát các yếu tố nguy hiểm, có hại tại nơi làm việc để hạn chế tai nạn lao động (TNLĐ), bệnh nghề nghiệp”.

Chủ tịch LĐLĐ TX Tân Uyên Lưu Thị Tuyết Trinh phát động Tháng hành động ATVSLĐ

LĐLĐ TX Tân Uyên sẽ tập trung vào các chương trình cụ thể như: Tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức thực hiện các quy định của pháp luật về ATVSLĐ cho NSDLĐ và NLĐ để mỗi người, mỗi đơn vị luôn có ý thức tự giác chấp hành. Duy trì và phát động phong trào đơn vị “Xanh - Sạch - Đẹp, Bảo đảm ATVSLĐ”.  CĐCS phối hợp với chuyên môn, với NSDLĐ tổ chức tập huấn, huấn luyện về ATVSLĐ, bảo đảm ATVSLĐ, phòng ngừa TNLĐ, bệnh nghề nghiệp ...

 Tặng quà cho các CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Tại buổi lễ, LĐLĐ TX Tân Uyên đã tặng 20 phần quà, tổng trị giá 10 triệu đồng cho các công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị TNLĐ nặng, bệnh hiểm nghèo, bệnh nghề nghiệp.

Quỳnh Anh

 

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN