LĐLĐ TX Thuận An tuyên dương cán bộ công đoàn tiêu biểu 

20/07/2019 - 07:09

(LĐBD) - Sáng 19/7, LĐLĐ TX Thuận An tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm và tuyên dương cán bộ công đoàn cơ sở tiêu biểu.

 Bà Ong Thụy Hoàng Mai, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương tặng biểu trưng cho cán bộ CĐCS tiêu biểu

6 tháng đầu năm, trên địa bàn TX Thuận An đã có 16 DN ký kết mới TƯLĐTT, tính đến nay Thị xã có 267 bản TƯLĐTT, đạt tỉ lệ 68,11%. Trong đó có 67 bản TƯLĐTT có quy định về bữa ăn ca của NLĐ từ 15.000 đồng trở lên. Trong 6 tháng, tổ chức CĐ đã phối hợp các cơ quan chức năng giải quyết 6 vụ tranh chấp lao động tập thể tại 6 công ty, đảm bảo quyền lợi hợp pháp của đoàn viên, CNLĐ và giúp DN ổn định sản xuất. 

Hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929- 28/7/2019), LĐLĐ TX Thuận An tuyên dương 90 cán bộ CĐCS tiêu biểu, hoạt động CĐ xuất sắc.  

Ông Lê Văn Hiếu, Chủ tịch LĐLĐ TX Thuận An tặng biểu trưng và giấy khen cho cán bộ CĐCS tiêu biểu

Tại Hội nghị, bà Ong Thụy Hoàng Mai, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương đề nghị, LĐLĐ TX Thuận An tiếp tục tập trung thực hiện "Mỗi Công đoàn cơ sở -một lợi ích đoàn viên", "Chương trình phúc lợi cho đoàn viên và NLĐ".; thành lập CĐCS theo nhóm ngành nghề.; các CĐCS chủ động phối hợp chủ DN tổ chức Hội nghị NLĐ và thương lượng, ký kết TƯLĐTT...

Bà Ong Thụy Hoàng Mai đã chúc mừng 90 cán bộ CĐCS tiêu biểu được biểu dương, xem đây là những gương tiêu biểu trong phong trào CNVC-LĐ và hoạt động công đoàn cần được nhân rộng. 

Dịp này, Tổng LĐLĐ Việt Nam đã tặng bằng khen cho các tập thể và cá nhân. LĐLĐ tỉnh Bình Dương tặng cờ thi đua và bằng khen cho tập thể, cá nhân xuất sắc trong hoạt  động CĐ. LĐLĐ TX Thuận An trao giải hội thi An toàn vệ sinh lao động năm 2019 cho các đội thi Khối DN.

90 cán bộ CĐCS tiêu biểu được tuyên dương

Khánh Phong

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN