Lễ phát động “Tháng hành động vì trẻ em” và khai mạc hè 2014

12/06/2014 - 00:00

Với chủ đề “Vì hạnh phúc trẻ thơ”, các hoạt động vui chơi, giải trí và nâng cao kỹ năng sống cho các em thiếu nhi trong dịp hè năm nay bao gồm: Các chương trình biểu diễn văn hóa, văn nghệ, tuyên truyền lưu động, chiếu phim… qua đó góp phần tuyên truyền cho thiếu nhi về chủ quyền biển đảo Việt Nam, ý thức chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông, Luật bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, đặc biệt là các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em tại các lớp học tình thương.
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Minh nhấn mạnh, đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm hướng sự quan tâm của toàn xã hội đến công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục và phát triển trẻ em. Đồng thời, cũng là một sự kiện khởi đầu cho những ngày hè đầy vui tươi bổ ích, đảm bảo cho thiếu niên, nhi đồng được vui chơi, giải trí sau những tháng ngày học tập.
Dịp này, Công ty phát hành sách Fahasa- Chi nhánh Bình Dương đã trao 45 phần quà gồm sách và dụng cụ học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh.


BAN MAI
 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN