Lễ “Tri ân - Trưởng thành” và ngày hội “Khi tôi 18”

08/05/2019 - 09:49

(LĐBD) - Việc các trường THPT tổ chức Lễ tri ân- Trưởng thành và ngày hội “Khi tôi 18” thật ý nghĩa, là việc nên làm. Lao động Bình Dương ghi nhận một số hình ảnh đẹp tại Lễ tri ân tổ chức tại Trường THPT Nguyễn Trãi (F. Lái Thiêu, TX.Thuận An).

HS tặng hoa cho thầy cô

Việc tổ chức Lễ tri ân- Trưởng thành có ý nghĩa giáo dục truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo”, giúp học sinh rèn luyện đạo đức, hoàn thiện nhân cách, thi đua học tập.

Thầy cô, phụ huynh và học sinh chụp ảnh lưu niệm

Buổi lễ tổ chức tại sân trường với sự tham gia của toàn thể học sinh khối 12 niên khóa 2018 – 2019, tập thể giáo viên, ban giám hiệu nhà trường, các bậc phu huynh.

Buổi lễ có không khí vui tươi, ấm áp với nhiều chương trình phong phú, ý nghĩa. HS trình diễn nhiều tiết mục văn nghệ chủ đề hát về ông bà, cha mẹ, thầy cô, trường lớp và tình bạn, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc công ơn dưỡng dục, sinh thành của cha mẹ và sự dìu dắt, dạy dỗ của thầy cô

 Các em học sinh tặng hoa ghi nhớ công ơn ông bà cha mẹ

Lồng ghép vào hoạt động ngày lễ tri ân là Ngày hội “Khi tôi 18” với các trò chơi vận động vui tươi, bổ ích, thể hiện những kỹ năng sống, tổng hợp các kiến thức phổ thông.

 Học sinh tham gia cắt bánh Sinh nhật “Khi tôi 18”

Nhiều học sinh cho biết, buổi lễ “Tri ân - Trưởng thành” và Ngày hội “Khi tôi 18” đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các em, kỷ niệm đẹp khó phai về thầy cô, mái trường, tiếp thêm sức mạnh cho các em tiếp tục bước vào đời.

PS ảnh: Minh Trí

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN