Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương: Tiếp cán bộ công đoàn, CNVCLĐ

29/07/2015 - 03:10

Sáng ngày 10/7, LĐLĐ tỉnh Bình Dương tổ chức buổi tiếp cán bộ công đoàn, CNVCLĐ tại hội trường Trung tâm Tư vấn Pháp luật Công đoàn.
Tham gia buổi tiếp có Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương Nguyễn Thiện Phước, Trưởng ban Chính sách Pháp luật Huỳnh Văn Lương và đại diện văn phòng LĐLĐ tỉnh Bình Dương.
Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch tiếp cán bộ công đoàn, và CNVCLĐ của lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã được thực hiện từ tháng 6/2015. Chương trình này sẽ tiếp tục được triển khai thực hiện mỗi tháng một lần vào ngày 10 hàng tháng. Thời gian tiếp từ 7giờ30 phút đến 11giờ30 phút.
Mục đích của hoạt động này nhằm tăng cường mối quan hệ giữa cán bộ, ĐVCĐ, CNLĐ với LĐLĐ tỉnh, đồng thời nâng cao hiệu lực, hiệu quả trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo hoạt động của tổ chức công đoàn.
Qua hoạt động này, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Bình Dương cũng muốn lắng nghe tâm tư nguyện vọng, đề xuất, kiến nghị của CNLĐ, kịp thời giải thích, hướng dẫn, đồng thời chỉ đạo các cấp công đoàn giải quyết hoặc phối hợp với các cơ quan chức năng có thẩm quyền giải quyết nhanh những vấn đề vướng mắc, bức xúc của công nhân trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Hoàng Văn

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN