Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2018

29/06/2018 - 18:56

(LĐBD) - Công đoàn Ngành Y tế tỉnh Bình Dương vừa tổ chức liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2018, với chủ đề: “Bài ca Người lao động”. Liên hoan đã trao 05 giải phụ, 04 giải khuyến khích, 03 giải ba, 02 giải nhì toàn đoàn, và 01 giải nhất cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Các đơn vị CĐCS tham dự Liên hoan nhận cờ lưu niệm

Tham gia liên hoan năm nay, 20 nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng của các cơ sở đoàn trực thuộc đã trình diễn hơn 20 tiết mục với gần 200 diễn viên không chuyên tham gia. Mỗi đơn vị tham gia 3 tiết mục gồm: đơn ca, song-tam ca và tốp ca.

Nhiều cơ sở đoàn đã mang đến cho liên hoan những tiết mục sôi nổi, chân thực và cuốn hút khán giả. Đa số tiết mục đều được đầu tư tập luyện, dàn dựng công phu, sinh động, sáng tạo.

CĐCS Bệnh viện Đa khoa tỉnh tham dự Liên hoan

Nhạc sĩ Phạm Đắc Hiến, Trưởng Ban giám khảo Liên hoan cho biết: “Liên hoan là dịp để giáo dục lý tưởng chính trị rất hiệu quả cho ĐVTN. Qua đây nhằm tuyên truyền sâu rộng những ca khúc truyền thống cách mạng, lịch sử hào hùng của dân tộc, của quê hương đất nước. Đồng thời, thể hiện tính năng động, sáng tạo, xung kích của tuổi trẻ trong việc kế thừa, giữ gìn và phát huy những giá trị, truyền thống tốt đẹp của thế hệ cha anh; là dịp để ĐVTN phát huy năng khiếu âm nhạc, tinh thần văn nghệ, giao lưu, học tập kinh nghiệm…

10 đơn vị dành giải toàn đoàn chụp hình lưu niệm cùng Ban giám khảo

Giang Nhung

 

 

 

 

Chú thích:

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN