Bế mạc Giải bóng đá mini nam CNVCLĐ huyện Phú Giáo Lần thứ 11 năm 2018:

Liên quân Tiểu học– THCS Tam Lập đoạt Cúp Vô địch

16/05/2018 - 15:21

(LĐBD) - Như Lao động Bình Dương đã thông tin, giải bóng đá Mini Nam CNVLĐ lần thứ 11 năm 2018 LĐLĐ huyện Phú Giáo tổ chức đã kết thúc vào ngày 15/5/2018.

 Ông Nguyễn Văn Long– PBT TT Huyện ủy (thứ 5 từ trái qua), bà Nguyễn Thị Nga (thứ 4 từ trái qua), ông Đặng Thanh Tuấn– Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Phú Giáo (thứ 6 từ phải qua) trao Huy chương vàng và cúp vô địch cho đội Liên quân TH-THCS Tam Lập

 

Bà Nguyễn Thị Nga– Chủ tịch LĐLĐ huyện Phú Giáo, trưởng Ban Tổ chức Giải nhận xét:  Giải đấu rất thành công, hấp dẫn, có sức lan tỏa sâu rộng trong đội ngũ CNVCLĐ huyện nhà.

Kết quả: Đội bóng của CĐCS Thị trấn Phước Vĩnh đạt giải nhất khối HCSN, Liên quân đội bóng Tiểu học – THCS Tam Lập đạt giải nhất Khối Trường học, và đoạt Cúp Vô địch bóng đá Mini nam CNVCLĐ huyện Phú Giáo lần thứ 11 năm 2018.

Lãnh đạo các ban ngành và các đội bóng

Giải lần này các đơn vị đã thực hiện đúng điều lệ giải, thi đấu đúng đối tượng, không có khiếu nại, có quyết tâm thi đấu với nhiệt huyết và tinh thần thể thao cao thượng. Đặc biệt giải đã thu hút gần 5000 ngàn lượt khán giả đến xem, cổ vũ rất nhiệt tình và hết mình, tạo không khí sôi động và phấn khởi trong suốt giải đấu. Phần lớn các đơn vị đều có trình độ ngang nhau nên nhiều trận đấu hấp dẫn đến giây phút cuối cùng.

Xuân Toàn

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN