Lotte Mart Bình Dương: Tặng Honda Vision cho khách hàng

12/12/2016 - 05:17

 

Lãnh đạo địa phương và Lotte Mart Bình Dương cắt bánh mừng sinh nhật

 
Tại lễ kỷ niệm, ông Nguyễn Chí Cường, Giám đốc Lotte Mart Bình Dương đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của lãnh đạo địa phương thời gian qua đã quan tâm và hỗ trợ để Lotte Mart hoạt động có hiệu quả. Đồng thời, ông Nguyễn Chí Cường gửi lời tri ân sâu sắc đến quý khách hàng đã luôn đồng hành và tin tưởng sử dụng hàng hóa và các dịch vụ của Lotte Mart Bình Dương. Ông Nguyễn Chí Cường khẳng định, thời gian tới bên cạnh đảm bảo hàng hóa chất lượng, bình ổn giá cho khách hàng, thì Lotte Mart Bình Dương tiếp tục đồng hành với chính quyền địa phương để tham gia các hoạt động xã hội từ thiện. 
 
 
Tại buỗi lễ, khách hàng được xem các chương trình biểu diễn nghệ thuật với sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng đến từ TPHCM và bốc thăm trúng thưởng, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 79 triệu đồng. Trong đó, 1 giải đặc biệt là 1 chiếc xe máy Honda Vision trị giá 35 triệu đồng, 2 giải nhì mỗi giải là 1 thẻ mua sắm trị giá 10 triệu đồng, 3 giải ba mỗi giải 1 thẻ mua sắm trị giá 5 triệu đồng và nhiều giải khuyến khích là phần quà trị giá 1,5 triệu đồng.
 
Được biết, thời gian qua, Lotte Mart Bình Dương đã có nhiều hoạt động hướng về cộng đồng như ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiên tai, tặng quà cho người nghèo trên địa bàn. Đặc biệt, Lotte Mart Bình Dương còn nhận hỗ trợ giúp đỡ thường xuyên đối với Trung tâm nuôi dạy trẻ khiếm thính TX. Thuận An.
 
Nguyên Thảo
Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN