Lửa bao trùm xưởng gỗ

29/07/2015 - 04:06

Đến hơn 10 giờ cùng ngày, hiện trường vụ hỏa hoạn thiêu rụi hàng nghìn mét vuông nhà xưởng đã cơ bản được lực lượng PCCC dập tắt.
Xưởng gỗ Công ty TNHH Gỗ Mỹ Products vốn đầu tư nước ngoài có trụ sở (đóng tại khu phố Bình Thuận, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An). Một số công nhân Công ty Products chứng kiến vụ việc cho biết, vụ cháy khởi phát vào khoảng 8 giờ ngày 6/7, vào thời điểm trên chúng tôi đang làm việc trong xưởng thì phát hiện khói đen bốc lên nghi ngút, sau nhiều tiếng nổ, lửa bao trùm nhà xưởng khiến toàn bộ công nhân trong xưởng chạy tán loạn ra ngoài. Một số công nhân và bảo vệ công ty đã dùng bình chữa cháy mini, nước tham gia dập lửa tại chỗ nhưng không thành.
Sau khi nhận được tin báo, lực lượng PCCC đã điều nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ nhanh chóng có mặt tại hiện trường triển khai công tác chữa cháy, ngăn không cho ngọn lửa cháy lây lan.
Tại hiện trường, nhiều tài sản và nhà xưởng gỗ hơn 2.000m2 bị thiêu rụi. Hàng chục thùng sơn nổ văng tứ tung khiến nhà xưởng bị hư hỏng, đổ sụp.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân đồng thời cơ quan bảo hiểm vào cuộc xác định thiệt hại để hỗ trợ doanh nghiệp khắc phục hậu quả, ổn định sản xuất và việc làm cho hàng trăm người lao động. Rất may, vụ cháy không có người thiệt mạng.

P.V
 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN