Tân Hiệp Phát:

Mang niềm vui đến hàng trăm trẻ em nhân Ngày quốc tế thiếu nhi năm 2019

02/06/2019 - 15:58

(LĐBD) - Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Sáng ngày 30/5, Tập đoàn Tân Hiệp Phát cùng với Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương cùng các cơ quan ban ngành, doanh nghiệp đã tổ chức chương trình “Ngày hội thiếu nhi 1/6” lần III tỉnh Bình Dương năm 2019 tại trường tiểu học Trần Quốc Tuấn (huyện Bến Cát). Chương trình đã trao trao tặng trực tiếp 800 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi trên địa bàn các huyện, thị xã như Bến Cát, Phú Giáo, Tân Uyên.

Tiết mục văn nghệ do các em thiếu nhi trường tiểu học Trần Quốc Tuấn biểu diễn

 

Tại ngày hội, hơn 800 phần quà được trao cho các em thiếu nhi

Đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao quà cho các em thiếu nhi

Đây cũng là hoạt động ý nghĩa, thường niên mà Tập đoàn Tân Hiệp Phát dành cho các em thiếu nhi trên địa bàn tỉnh Bình Dương nói riêng và trên toàn quốc nói chung trong nhiều năm qua, nhằm mang đến cho các em một ngày lễ thật ý nghĩa, tràn ngập tiếng cười.

Những phần quà góp phần mang lại niềm vui cho các em thiếu nhi

Cùng với các hoạt động chăm lo cho trẻ em, từ nhiều năm qua, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã và đang thực hiện nhiều chương trình hỗ trợ cộng đồng mang giá trị nhân văn sâu sắc. Đơn cử như vào cuối tháng 5 năm nay, chương trình “Nối trọn yêu thương” do Truyền hình Nhân đạo sản xuất, Tập đoàn Tân Hiệp Phát tài trợ đã được phát sóng trên kênh VTV1.

Mỗi chương trình phát sóng là một nhân vật tiêu biểu, đã và đang thực hiện các mô hình, hình thức giúp đỡ những người khó khăn xung quanh cải thiện cuộc sống.

 Hoàng Lan

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN