Mobivi đồng hành với NLĐ

14/11/2014 - 08:37


Mobivi tặng mũ bảo hiểm cho CNLĐ công ty giày Thái Bình

Bà Trần Thị Quỳnh Hoa, Giám đốc chiến lược phát triển Mobivi cho biết: “Chương trình Phúc lợi Mobivi mang đến cho NLĐ nhiều sự lựa chọn khác nhau. Chẳng hạn như CB,CNV được mua sắm trên 100.000 sản phẩm đến từ những thương hiệu uy tín, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh. Đặc biệt, NLĐ được mua trả góp từ 3- 6 tháng với lãi suất 0%, với các sản phẩm phong phú, đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống, chất lượng sản phẩm được đảm bảo bởi các nhà cung cấp uy tín...Chính điều này đã giúp giảm đáng kể áp lực tài chính cho NLĐ trong thời bão giá của nền kinh tế khó khăn. Đặc biệt, CB,CNV được ứng tiền 24/7 trước khi nhận lương, ngay khi nhu cầu phát sinh hay khi cần gửi tiền về gia đình gấp với mức phí cố định, tránh đi vay với lãi suất cao, số tiền trả góp và ứng trước sẽ được tự động trích lương hàng tháng để thanh toán mà không phải đến ngân hàng.
Chương trình Phúc lợi iCare thường xuyên đem đến nhiều chương trình ưu đãi giảm giá hoặc quà tặng có giá trị dành cho các thành viên trong những dịp quan trọng như tết, thai sản, sinh nhật…Công nhân Đậu Văn Bằng chia sẻ: “Vừa qua gia đình có việc đột xuất nên tôi phải về quê gấp, nhưng trong người không có tiền, tôi mới xa quê vào đây lập nghiệp, anh em, bà con thân thích không có để vay mượn, còn bạn bè thì cũng giống như tôi đi làm công nhân mấy ai có tiền tích lũy. May mắn là trước đó tôi được một người chị trong công ty tư vấn nên tham gia đăng ký tài khoản thấu chi Techcombank- MobiVi, vì điều kiện khá đơn giản, chỉ cần cá nhân trả lương qua Techcombank, thu nhập tối thiểu 4 triệu đồng/tháng, có hợp đồng lao động xác định thời hạn tối thiểu 1 năm trở lên và thời gian làm việc tại đơn vị hiện tại ít nhất 6 tháng, thấy cũng hay nên tôi đăng ký, nhờ vậy mà tôi đã có thể ứng được tiền để về quê kịp thời. Sau đó đến tháng lương, số tiền ứng đó sẽ được tự động trừ mà tôi không cần phải đến ngân hàng. Quả thật, tham gia chương trình này tôi thấy rất an tâm và tiện lợi”.
Đối với doanh nghiệp, chương trình Phúc lợi iCare chính là giải pháp đột phá, giúp doanh nghiệp đạt được các tiêu chí quan trọng về nguồn nhân lực: Tăng năng suất lao động, giữ chân nhân sự, thu hút nhân tài và xây dựng văn hóa “iCare”. Quan trọng hơn hết, chương trình Phúc lợi iCare giúp CB,CNV luôn: “An tâm về gia đình, toàn tâm với công việc”.
Cũng theo bà Hoa, với nhiều chính sách có lợi cho NLĐ nên hiện nay đã có 79 doanh nghiệp và cơ quan trên địa bàn tỉnh Bình Dương tham gia chương trình Phúc lợi iCare, với số NLĐ tham gia đạt gần 40 ngàn người, trong đó, tổng giá trị doanh số mà NLĐ mua hàng tính đến nay khoảng trên 52 tỷ đồng.
Trong thời buổi khó khăn như hiện nay, việc tham gia chương trình Phúc lợi iCare sẽ giúp cho NLĐ an tâm trong việc quản lý tài chính, lại vừa tiết kiệm được thời gian. Bà Trần Thị Quỳnh Hoa cho biết thêm: “Thời gian qua, Mobivi không những mang lại các dịch vụ tiện ích cho NLĐ, mà còn có nhiều hoạt động xã hội có ý nghĩa như tặng thẻ bảo hiểm xe máy và mũ bảo hiểm cho NLĐ làm việc tại các nhà máy. Mới đây, chúng tôi đã đồng hành cùng LĐLĐ tỉnh Bình Dương tại buổi lễ tuyên dương nữ cán bộ CĐCS tiêu biểu, theo đó Mobivi đã tặng mỗi chị một chiếc đầm công sở, với tổng trị giá hơn 30 triệu đồng. Thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng với LĐLĐ tỉnh BD để góp phần nâng cao đời sống cho CNLĐ trên địa bàn”.

Thanh Thảo

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN