Vina food:

Mong được hỗ trợ cho người lao động

14/11/2017 - 10:04
 
Sau khi kí kết chương trình thỏa thuận hợp tác với LĐLĐ tỉnh Bình Dương về chương trình phúc lợi cho NLĐ, Công ty TNHH Thực phẩm Vina food (Vina Food) 315 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú TPHCM đã mở văn phòng chi nhánh tại 353 đường 30/4 phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một, và liên kết với 30 đại lý ở các huyện, thị, xã, thành phố tại BD nhằm phục vụ tốt nhất cho NLĐ. Vina Food đã làm việc với nhiều CĐCS để liên hệ tổ chức thực hiện chương trình phúc lợi đã ký kết với LĐLĐ tỉnh, nhằm đem đến cho NLĐ “giá cả thực, sản phẩm thực”. Tại các điểm đến, Vina Food vừa giới thiệu vừa cho NLĐ uống thử sữa, tặng NLĐ khi mua sản phẩm bình đựng nước. 
Ông Từ Ngọc Thọ- Giám đốc Cty Vina food khẳng định trong suốt hơn một thập kỷ thành lập và phát triển, Vina food luôn tiếp cận với khách hàng bằng cách đến trực tiếp để tư vấn, chia sẻ với nhau về mọi mặt của sản phẩm. Ông Thọ chia sẻ, khi kí kết với LĐLĐ tỉnh, Cty mong muốn lớn nhất là có nhiều hơn nữa NLĐ tiếp cận được sản phẩm của Cty. Cty đã làm thẻ miễn phí, liên kết với các cửa hàng sao cho NLĐ dễ tìm, dễ mua. Ngoài ra trên tờ rơi, Cty còn ghi số điện thoại của các cửa hàng để chỉ đường cho NLĐ khi họ cần. Các cửa hàng đều có bản cam kết bán đúng giá quy định, giá dành cho người có thẻ và người không có thẻ. Khi doanh nghiệp có yêu cầu về giới thiệu, tư vấn các loại sữa thì Cty sẽ đáp ứng ngay với mong muốn ĐVCĐ, công nhân lao động, con công nhân lao động được hưởng các chính sách từ các sản phẩm này. Đối với các công ty có nhà trẻ thì Vina food có ưu đãi rất rõ ràng cho con NLĐ, thể hiện sự tri ân đối với khách hàng, mong muốn đóng góp công sức nhỏ bé của mình đối với người lao động.
Hiện Cty Vina Food có rất nhiều chủng loại sản phẩm, cụ thể là có đến 8 phân khúc sản phẩm. Điển hình như sản phẩm VinaPEDIA dành cho trẻ biếng ăn với trọng lượng 900gr nhưng có giá chỉ ở mức 195 ngàn đồng, là giá phù hợp với đại đa số NLĐ. 
Trao đổi với chúng tôi công nhân Nguyễn Thị Lan (Công ty Hài Mỹ) cho biết: “Tôi đã dùng nhiều loại sữa, nhưng khi uống sữa của Vina food tôi thấy hương vị rất thơm dễ uống. Sản phẩm của Vina Food được đội ngũ bán hàng tư vấn kỹ, người mua được tặng bình nước nên chúng tôi rất vui. Chị Lan cũng nói, công nhân được Cty tặng thẻ mua hàng, có địa chỉ mua hàng gần với công ty nên chị yên tâm. Ngoài ra sau khi dùng sữa còn có nhân viên chăm sóc khách còn gọi điện hỏi thăm về tình hình sau khi dùng sữa, và tư vấn rất chu đáo. Về giá cả sản phẩm thì khá phù hợp với thu nhập của người lao động.
ĐỨCTHỌ
Chia sẻ bài viết
Từ khóa Vina food

BÌNH LUẬN