Mong sớm lắp đèn tín hiệu giao thông tại ngã 3 giao QL 13 với khu đô thị Thịnh Gia, phường Tân Định, Bến Cát, Bình Dương

18/12/2017 - 11:30

(LĐBD) - Tại điểm ngã 3 giao quốc lộ 13 với đường dẫn vào khu đô thị Thịnh Gia thuộc phường Tân Định, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương thời gian qua liên tục xảy ra tai nạn giao thông.

Mới đây, lúc 19g15 ngày 17/12, một người đàn ông khoảng 45 tuổi điều khiển xe máy mang biển số 79N2 - 3147 đi trên quốc lộ 13 hướng từ Bình Dương về TP HCM, khi đến ngã 3 trên thì bất ngờ tông trúng một người đàn ông đang đi bộ qua đường khiến cả hai bị thương nặng, phải đưa đi cấp cứu.

Hiện trường vụ tai nạn tối 17/12 khiến 2 người bị thương nặng

Có người dân nói ngã 3 này như ngã 3 tử thần. Người dân cho biết, trước đó tại điểm này đã xảy ra hàng chục vụ tai nạn nghiêm trọng, có người bị gãy tay, có người thiệt mạng. Khoảng 1 tháng trở lại đây nơi này đã xảy ra khoảng một chục vụ tai nạn giao thông, chỉ trong ngày 17/12 đã xảy ra 3 vụ tai nạn giao thông khiến 4 người bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Điểm giao QL 13 với KP 2 phường Tân Định, Bến Cát thường xảy ra nhiều tai nạn giao thông nghiêm trọng

Theo người dân, nguyên nhân chủ yếu xảy ra tai nạn giao thông tại ngã 3 nói trên là do thiếu đèn tín hiệu giao thông. Đoạn đường này lại dốc nên các xe lưu thông tốc độ cao. Khi đến ngã 3 giao nhau với khu dân cư gặp xe đi ngược chiều và qua đường nên dễ xảy ra tai nạn.

Người dân mong chính quyền sớm lắp cột đèn tín hiệu tại các điểm quốc lộ 13 giao với đường dẫn vào khu đô thị, và điều chỉnh lại điểm sang đường cho phù hợp để người dân lưu thông được an toàn.

Đinh Văn

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN