MTTQ tỉnh Bình Dương: Tổ chức hội thi “Cán bộ Mặt trận cơ sở giỏi” năm 2015

13/09/2015 - 11:41

Hội thi “Cán bộ Mặt trận cơ sở giỏi” năm 2015 đã triển khai tổ chức Hội thi ở từng cấp trong thời gian từ tháng 6/2015 đến 8/2015. Hội thi có sự tham gia của 9 đội với 74 thí sinh là cán bộ mặt trận cơ sở của 9 huyện, thị, thành phố đã đạt thành tích xuất sắc từ hội thi cấp huyện.
Các đội đã cùng nhau tranh tài ở 4 phần thi gồm: trắc nghiệm, tự giới thiệu, xử lý tình huống và kỹ năng người cán bộ Mặt trận. Tại Hội thi các thí sinh đã thể hiện tính chủ động, bình tĩnh, tự tin và quyết tâm cao của từng  đội,  đặc biệt tính sáng tạo của cán bộ Mặt trận cơ sở trong việc tuyên truyền, vận động cán bộ và nhân dân thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Các cổ động viên đã nhiệt tình cổ vũ và  hăng hái tham gia phần thi “Cổ động viên” đã làm sôi nổi, sinh động cả Hội thi, góp phần thành công tốt đẹp cho Hội thi.
Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị MTTQ thị xã Dĩ An, giải nhì cho đơn vị MTTQ thị xã Thuận An; 02 đơn vị đồng giải 3 gồm MTTQ huyện Bắc Tân Uyên và Phú Giáo. Ban tổ chức còn trao tặng các giải phụ như: Giải phong trào , Tự giới thiệu hay nhất, Thuyết trình hay nhất, Xử lý tình huống hay nhất, Đơn vị có số lượng cổ động viên đông nhất. Tổng giá trị các giải thưởng đã trao 24.200.000 đồng.

Minh Hạnh
   
 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN