Mùa Hè Không Độ 2018 Mùa 3

06/05/2018 - 15:29

(LĐBD) - Đến hẹn lại lên, sự kiện âm nhạc được trông đợi nhất mùa hè 2018, Mùa Hè Không Độ mùa thứ 3 do nhãn hàng Trà xanh Không độ tổ chức tiếp tục chào đón hàng chục ngàn khán giả trên cả nước với chuỗi chương trình xuyên Việt trong tháng 5 và tháng 6/2018.

Ngày 4/5/2018 nhãn hàng Trà xanh Không độ đã có buổi giao lưu với giới truyền thông. Ngày 5/5 tại Cần Thơ, Mùa Hè Không Độ 2018 chính thức “công phá” cùng hàng chục ngàn sinh viên.

Sự trở lại của show diễn đình đám mùa hè dành cho giới trẻ

Sau hai lần được nhãn hàng Trà xanh Không độ tổ chức với rất thành công, Mùa Hè Không Độ 2018 tiếp tục tổ chức cuồng nhiệt hơn và hấp dẫn. Với chủ đề “BLAST MY STRESS AWAY – COOL DOWN MY LIFE” Chương trình sẽ lan tỏa và kết nối tại 3 thành phố lớn: Cần Thơ (5/5), TPHCM (27/5) và Hà Nội (17/6).

Chương trình sẽ có chuỗi hoạt động xuyên suốt từ 14h đến 22h cùng các trò chơi cực mát lạnh, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Điểm nhấn trong suốt cả chương trình là sân khấu của Mùa Hè Không Độ với dàn ca sĩ hot nhất hiện nay như: Hồ Ngọc Hà, Hương Tràm, Đức Phúc, Hòa Minzy, Erik, Min, Only C, Lou Hoàng, Phương Ly, Justa Tee, Rum, Orange, Đạt G, DJ King Lady, DJ Tyty, Huỳnh James, PJNBOYS, DJ Masew, Rhymastic, MC Ngọc Trai, MC Minh Xù…. Từ 14h đến 18h khán giả sẽ được tham dự trò chơi ban ngày Bắn súng Nước “Cực Mát Lạnh”, và từ 19h đến 22h sẽ “Quẩy Tung Nóc” cùng chương trình ca nhạc ban đêm.

 Không khí tham dự chương trình cùng truyền thông

Mùa Hè Không Độ đã là một sự kiện giải nhiệt cuộc sống không thể thiếu cho các bạn trẻ, sinh viên hằng năm. Đặc biệt cả 3 sự kiện của Mùa Hè Không Độ 2018 sẽ được tổ chức ngay chính tại trường Đại học. Tất cả các bạn sẽ tha hồ được Blast Stress Away với nhiều sự thú vị, mới lạ.

Sân khấu hoành tráng của Mùa hè không độ 2018 với những sức hút của những sự cái tên và sự kết hợp mới

Chương trình còn có sự kết hợp đáng trông đợi giữa các nghệ sĩ cùng các bản hit lần đầu được kết hợp trên sân khấu Mùa Hè Không Độ. Những khoảnh khắc thổi tung căng thẳng “BLAST STRESS AWAY” sẽ được các ca sĩ biểu cảm dễ thương nhất, độc đáo nhất. Siêu Hit ‘Em gái Mưa’ Hương Tràm với 314 triệu Views Trên Bảng Xếp Hạng Âm Nhạc LẦN ĐẦU TIÊN sẽ được tái hiện vô cùng lãng mạn khi kết hợp cùng Erik và Đức Phúc để tạo nên siêu phẩm chỉ có ở Mùa Hè Không Độ.  Combo tiết mục Dancing Battle sẽ thổi bay căng thẳng để sinh viên cùng gắn kết với nhau qua tiết mục “Nối vòng Không độ” ....

Nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà, bộ ba ‘Hoa dâm bụt’ Hoà Minzy, Đức Phúc, Erik hay Phương Ly, Only C - Lou Hoàng sẽ xuất hiện trong những tiết mục đặc biệt với không gian hoành tráng hứa hẹn sẽ Blast Stress Away/ thổi bay căng thẳng ngày hè cùng những bản hit.

 Nhãn hàng Trà xanh Không độ giới thiệu sự trở lại của Mùa hè Không độ với giới truyền thông

Mùa Hè Không Độ 2018, Trà xanh Không độ quy tụ những cái tên đình đám trong cộng đồng underground được yêu thích nhất hiện nay như Dj Masew, Dạt G, Rhymastic, Huỳnh Jeams, Pjnboy,.. gắn liền với những bản hit như: Tuý Âm, Kém Duyên, Yêu 5, Cớ sao em lại buồn, Quăng Ta Cái Boong, Mình cưới nhau đi…

 Trò chơi súng nước đối kháng hấp dẫn nhất mùa Hè thổi bay căng thẳng!

Những trò chơi vận động được Trà xanh Không độ tổ chức dưới dẫn dắt bởi hai MC Minh Xù và Ngọc Trai. Lễ hội Bắn súng nước lớn nhất Cần Thơ – TPHCM – Hà Nội sẽ là điểm nhấn, sự thay đổi đáng chờ đợi nhất của Mùa Hè Không Độ năm nay cùng với thông điệp “Blast my stress away – cool down my life”.

Ngoài ra, Mùa Hè Không Độ 2018 còn mang đến những phần trao học bổng cho những bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua, cổ vũ, tiếp thêm động lực cho các bạn.

Săn vé giải nhiệt cùng Mùa hè không độ 2018. 2 nhãn Trà xanh không độ = 1 vé fanzone; 6 nhãn Trà xanh không độ = 1 vé VIP

Cập nhật thêm thông tin tại: https://www.facebook.com/traxanhkhongdo.txkd/

Hoàng Lan

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN