http://laodongbinhduong.org.vn
http://laodongbinhduong.org.vn/
Trang chủ
Ông Phạm Văn Cành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh: Tuyên truyền để tạo sự đồng thuận trong xã hội
6/1/2015, 8:44 am
Vừa qua, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức tổng kết công tác Tuyên giáo năm 2014, phương hướng nhiệm vụ năm 2015. Ông Phạm Văn Cành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì hội nghị.

Báo cáo đánh giá công tác Tuyên giáo năm 2014 khẳng định, trong năm công tác tuyên giáo được triển khai đồng bộ, có hiệu quả, từng bước đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, thường xuyên bám sát các nhiệm vụ chính trị của đất nước, địa phương; gắn kết công tác tuyên truyền với thực hiện các nhiệm vụ kinh tế- xã hội, quốc phòng an ninh. Ngành tuyên giáo từ tỉnh đến cơ sở đã tham mưu cho cấp ủy kịp thời tổ chức học tập, quán triệt và triển khai các nghị quyết, kết luận của Trung ương; sơ, tổng kết việc thực hiện các nghị quyết, kết luận của Trung ương; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị… Những hoạt động của ngành đã góp phần đưa chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đi vào cuộc sống, tạo sự đoàn kết thống nhất trong Đảng, sự đồng thuận trong xã hội.
Hội nghị đã tập trung đánh giá những kết quả làm được, chia sẻ những kinh nghiệm trong hoạt động Tuyên giáo ở các địa phương, đồng thời đề ra những nhiệm vụ trọng tâm trong công tác tuyên giáo năm 2015. Ông Phạm Văn Cành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm của ngành trong năm 2015 đó là kịp thời triển khai tuyên truyền các chủ trương của Đảng và Chính phủ về việc bảo vệ chủ quyền biển, đảo cho các đối tượng nhất là công nhân, người lao động để họ có nhận thức đúng. Kịp thời nắm bắt tư tưởng, tâm tư của các tầng lớp nhân dân trong xã hội để có định hướng tuyên truyền, giáo dục tạo sự đồng thuận trong nhân dân. Tiếp tục triển khai chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015 theo hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Trung ương.
Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Thiện Phước, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh chia sẻ, thời gian qua LĐLĐ tỉnh đã bám sát định hướng tuyên truyền của Đảng, Nhà nước, đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền bằng nhiều hình thức đến CNLĐ trên địa bàn. Chính vì làm tốt công tác tuyên truyền nên CNLĐ luôn tin tưởng và chấp hành tốt đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước. Bên cạnh đó, LĐLĐ tỉnh cũng đã triển khai Website để CNLĐ, cán bộ công đoàn kịp thời cập nhật, chia sẻ những thông tin, nội dung quan trọng để chủ động nắm bắt tình hình và thực hiện. Thông qua kênh thông tin Website và Tạp chí Lao động Bình Dương, công tác tuyên truyền của LĐLĐ tỉnh đã được triển khai đồng bộ, có hiệu quả, từng bước đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, thường xuyên bám sát các nhiệm vụ chính trị của đất nước giúp CNLĐ kịp thời nắm bắt chủ trương, đường lối chính sách pháp luật, ổn định tư tưởng và yên tâm hăng say lao động sản xuất.
Nhân dịp này, thừa ủy nhiệm của Thủ tướng Chính phủ, ông Phạm Văn Cành đã trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho bà Kim Minh Yến, Chánh văn phòng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy vì đã có thành tích trong công tác góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Tự Ba
 

Ý kiến

Họ tên: (*)
Email: (*)
Tiêu đề:
Nội dung: (*)
Mã bảo vệ (*)
  2499
 


Tin tức khác
» Chủ tịch LĐLĐ tỉnh BD Lê Thành Nhơn: Khảo sát tình hình chăm lo Tết cho người lao động (6/1/2015, 8:27 am)
» Chủ tịch UBND tỉnh BD Lê Thanh Cung làm việc với huyện Phú Giáo (9/12/2014, 2:16 pm)
» Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung làm việc với Công ty Cổ phần Nông nghiệp (U&I) (9/12/2014, 2:12 pm)
» Kỷ niệm 56 năm ngày "Phí Lợi căm thù" (9/12/2014, 2:03 pm)
» Đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Dương: Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp Quốc hội (9/12/2014, 2:01 pm)
» Bình Dương cương quyết xử lý xe ô tô chở hàng vượt tải trọng (9/12/2014, 10:06 am)
» Tiếp tục triển khai các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp bị thiệt hại (9/12/2014, 10:04 am)
» Sơ kết các đề án về phụ nữ Nhiều tập thể, cá nhân được tuyên dương (9/12/2014, 9:59 am)
» Tôn vinh những "kỹ sư tâm hồn" (26/11/2014, 10:02 am)
» Khánh thành Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân (26/11/2014, 9:25 am)

http://phapluatdautu.vn/
 
Lượt truy cập: 16817168
Đang truy cập: 10
Thiết kế bởi Trajan.vn