http://laodongbinhduong.org.vn
http://laodongbinhduong.org.vn/
Kinh tế - Thị trường
Phòng khám Vigor Health triển khai áp dụng thanh toán BHYT
27/5/2017, 3:38 am
Ngày 25/5 vừa qua, phòng khám Đa khoa Quốc tế Vigor Health (21 Nguyễn Trung Ngạn, phường Bến Nghé, Q1 TPHCM) đã tổ chức buổi giới thiệu quy trình khám, chữa bệnh áp dụng thanh toán Bảo hiểm y tế (BHYT). Đây là minh chứng cho thấy Phòng khám rất tích cực chung tay với ngành y tế trong công tác khám chữa bệnh cho nhân dân.

Bà Đỗ Thu Hà (áo xanh) trao Giấy chứng nhận cho bà Phạm Hoàng Dung- GĐ Phòng khám đa khoa Vigor Health

Buổi Giới thiệu có sự tham dự của bà Đỗ Thu Hà, Phó Phòng Nghiệp vụ giám định 1 BHXH TPHCM, đại diện ngành y tế, lãnh đạo chính quyền địa phương, khách hàng, và nhiều cơ quan thông tấn báo chí. Tại buổi lễ, bà Đỗ Thu Hà đại diện BHXH TPHCM đã trao Giấy Chứng nhận “Phòng khám Đa khoa Vigor Health là cơ sở khám chữa bệnh BHYT nhận đăng ký khám chữa bệnh ban đầu” cho Phòng khám Đa khoa Vigor Health.

Theo đó, khách hàng khi đến khám chữa bệnh có thanh toán BHYT tại Phòng khám Vigor Health cũng tuân theo quy trình như khám chữa bệnh BHYT như tại tất cả các cơ sở y tế khác, thực hiện khám thông tuyến theo Luật BHXH, tức là cũng trình thẻ BHYT cùng CMND (hoặc giấy tờ có hình), sau đó nhân viên y tế dùng thiết bị đọc thẻ để xác định mức hưởng BHYT của bệnh nhân để tính mức viện phí phải đóng. Cũng như tất cả các cơ sở khám chữa bệnh tư nhân khác, viện phí tại Phòng khám được phép tính thêm phần phụ thu theo đúng quy định đối với cơ sở khám chữa bệnh tư nhân.

 

Toàn cảnh buổi lễ trao Giấy chứng nhận

Phòng khám Đa khoa Vigor Health là phòng khám có chất lượng rất cao, đã đạt chuẩn quốc tế, đã hoạt động được 7 năm tại địa chỉ trên.Trong đợt kiểm tra, đánh giá chất lượng của Sở Y tế TPHCM mới đây, Phòng khám được xếp vào nhóm chất lượng loại 1 - với tổng số tiêu chí đạt chuẩn là 21/21. Dù toạ lạc tại trung tâm quận 1 TPHCM, nơi có giá mặt bằng rất đắt đỏ nhưng Phòng khám Virgo Health có nội thất, cơ sở khám chữa bệnh tiện nghi, rộng rãi, gần gũi thân tình giữa nhân viên y tế và bệnh nhân, khác với hầu hết các bệnh viện khác tại Việt Nam nói chung.

Ông Trần Viết Kỳ Đức- cố vấn đầu tư của Phòng khám cho biết: Phòng khám Đa khoa Vigor Health trung thành với tôn chỉ hoạt động tuyệt đối trung thực. Những hình ảnh giới thiệu của Phòng khám là hình ảnh thật của mình (nhiều cơ sở y tế tô vẽ cơ sở vật chất của mình có sự phóng đại sai sự thật- PV).Phòng khám có 12 chuyên khoa, các chuyên khoa đều có bác sĩ riêng (nhiều cơ sở y tế chỉ có 4- 6 chuyên khoa- PV).Khi Phòng khám ghi tên vị bác sĩ nào tại các cửa phòng khám thì đều có ký HĐLĐ với bác sĩ đó, bác sĩ đó có làm việc thật tại Phòng khám. (nhiều cơ sở y tế ghi tên các giáo sư, bác sĩ nổi tiếng… để lấy tiếng nhưng sự thật không hợp tác- không hoặc đã ngừng ký HĐLĐ với người đó- PV). Quy trình xét nghiệm y khoa của Vigor Health được tự động hoá hoàn toàn bằng thiết bị tiên tiến nhất (nhiều sơ sở y tế còn dùng thiết bị lạc hậu, rẻ tiền- PV)…Phòng khám có 2 nhà thuốc lớn đạt tiêu chuẩn theo quy định của ngành y tế.

Do có chất lượng thật và cao nên Phòng khám Vigor Health đã được phép cấp Giấy chứng nhận sức khoẻ cho lao động nặng trên biển (dầu khí, giàn khoan, địa chất… ). Được phép khám sức khoẻ cho người nước ngoài. Được phép khám sức khoẻ để thi lấy bằng lái xe tất cả các hạng. Phòng khám Vigor Health đã ký hợp đồng chăm sóc sức khoẻ cho nhân viên và khách hàng của rất nhiều tập đoàn, công ty lớn, các công ty bảo hiểm nhân thọ, gói bảo hiểm toàn cầu…. để chăm sóc- bảo vệ sức khoẻ cho nhân viên- khách hàng của các tập đoàn, công ty nói trên.

Khắc Dũng

Ý kiến

Họ tên: (*)
Email: (*)
Tiêu đề:
Nội dung: (*)
Mã bảo vệ (*)
  3591
 


Tin tức khác
» Doanh nhân Phan Văn Nghĩa: Xông pha trên nhiều lĩnh vực (25/5/2017, 2:51 pm)
» Bình Dương: Sẽ hỗ trợ phát triển tổ chức Đảng và đoàn thể trong doanh nghiệp FDI (24/5/2017, 8:18 am)
» Bình Dương là “1 trong 10 địa điểm đầu tư hấp dẫn nhất Việt Nam” (24/5/2017, 8:13 am)
» Trường đua Đại Nam "nơi không giới hạn đam mê" (6/5/2017, 2:47 pm)
» Kienlongbank: “Gửi tiền Kiên Long- Nhận quà liền tay- Trúng ngay xế hộp” (11/4/2017, 6:50 am)
» Một thoáng Lý Sơn! (7/4/2017, 4:12 am)
» BHXH tỉnh Bình Dương: Quyết không để thất thu ngân sách và thiệt thòi cho NLĐ (28/3/2017, 8:07 am)
» "Bình Dương là điểm sáng phát triển" (12/3/2017, 4:23 am)
» Bình Dương: Thu hút đầu tư đúng định hướng (12/3/2017, 4:17 am)
» CĐCS Tổng Công ty Đầu tư và phát triển Công nghiệp TNHH MTV Becamex IDC: Tổ chức nhiều hoạt động nhân Ngày 8/3 (12/3/2017, 4:08 am)

http://phapluatdautu.vn/
 
Lượt truy cập: 16821081
Đang truy cập: 3
Thiết kế bởi Trajan.vn