Giải bóng đá học sinh Hà Nội Cup Number 1 Active

Ngày 3/12 sẽ diễn ra trận chung kết Cup Number 1 Active 

30/11/2017 - 12:37

Pha tranh bóng quyết liệt giữa cầu thủ hai đội THPT Nguyễn Thị Minh Khai và THPT Lê Văn Thiêm tại trận bán kết

Ngày 3/12, trận chung kết Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội- Báo An ninh Thủ đô lần thứ XVII 2017- Cúp Number 1 Active sẽ diễn ra tại sân vận động Hàng Đẫy. Nhãn hàng Nước uống vận động Number 1 Active chanh muối là nhà tài trợ chính cho giải. Sau hơn một tháng tranh tài, Giải đã chọn ra hai đội vào chơi trận chung kết là THPT Nguyễn Thị Minh Khai và THPT Trần Quốc Tuấn.

Trận chung kết này sẽ rất hấp dẫn. Đây là hai đội bóng đầy duyên nợ, cũng là 2 đội bóng có thành tích thi đấu cao nhất của giải này nhiều năm qua. Đội bóng trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai đã 2 lần vô địch giải này (năm 2011, 2013). Còn đội bóng THPT Trần Quốc Tuấn đã vô địch giải này 4 năm (2014, 2015, 2016 và năm 2008). Trận chung kết giải này năm 2016, đội THPT Trần Quốc Tuấn đã đánh bại THPT Nguyễn Thị Minh Khai.

Với chiến thắng ở bán kết, trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai giành quyền vào chơi chung kết.

Niềm vui của các cầu thủ THPT Trần Quốc Tuấn khi lần thứ 5 được vào chơi trận chung kết.

Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội- Báo An ninh Thủ đô lần thứ XVII 2017- Cúp Number 1 Active là giải bóng đá học sinh thường niên, được tổ chức khá quy mô và chuyên nghiệp. Năm nay giải có 86 đội bóng các trường THPT tại Hà Nội tham gia.

Đồng hành trong suốt thời gian qua của Giải, nước uống vận động Number 1 Active chanh muối thuộc Tập đoàn Tân Hiệp Phát không chỉ mang đến sự sôi động, sân chơi bổ ích cho các em học sinh, mà còn góp phần cung cấp nguồn thể lực bền bỉ, dẻo dai cho các cầu thủ. Number 1 Active chanh muối với tác dụng bù nước và bù khoáng chất thiết yếu như potassium (K+), sodium (Na+), chloride (Cl-)… rất phù hợp cho những người chơi thể thao, làm việc ngoài trời, nhân viên văn phòng....

Tấn Mân

 

 

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN