Ngày hội Foster 2015: Ngày hội của đoàn viên công đoàn

25/10/2015 - 11:09


Chủ tịch Công đoàn công ty Foster Trần Hưng Đạo tặng hoa cho các đội tham gia hội thi ẩm thực

Được sự hỗ trợ và tạo điều kiện của Ban giám đốc, Ban chấp hành CĐCS Công ty Foster (VSIP II) đã tổ chức chương trình “Ngày hội Foster” lần 3/2015.
Trên 3000 ĐVCĐ, CNLĐ đã được tham gia nhiều chương trình đặc sắc, ý nghĩa như hội thi tay nghề, trò chơi sân khấu- giao lưu văn nghệ. Ngoài ra, CNLĐ còn được tham gia các trò chơi dân gian, tuyên truyền sức khỏe sinh sản, tuyên truyền an toàn giao thông, được khám và tư vấn sức khỏe miễn phí, tham gia các gian hàng thủ công – nghệ thuật, lễ hội ẩm thực và cuộc thi thanh niên công nhân thanh lịch Foster…
Chủ tịch công đoàn Công ty Foster Trần Hưng Đạo cho biết: Đây là lần thứ 3 “Ngày hội Foster” do CĐCS phối hợp với hội Liên hiệp Thanh niên công ty tổ chức đã nhận được sự đồng tình hưởng ứng của đông đảo ĐVCĐ. Nét mới của Ngày hội năm nay là việc tổ chức thêm hội thi tay nghề và có thêm nhiều hoạt động mới. Qua hoạt động này chúng tôi mong muốn sẽ tạo nhiều sân chơi lành mạnh và bổ ích cho ĐVCĐ, CNLĐ. Đây là dịp để NLĐ trong công ty giao lưu, qua đó thắt chặt tình đoàn kết. Sự thành công của ngày hội lần này là động lực để chúng tôi tiếp tục nghiên cứu, tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa hơn cho ĐVCĐ, CNLĐ trong thời gian tới”.

Nguyễn Hoàng

 

Chia sẻ bài viết

BÌNH LUẬN